ปล่อยของ! บัณฑิตพันธุ์ใหม่ SITI SPU โชว์ผลงานนิทรรศการ “เด็กบัณฑิตพันธุ์ใหม่... สร้างคุณค่าเพิ่มเศรษฐกิจไทย”

ข่าวทั่วไป Friday August 9, 2019 10:35 —ThaiPR.net

ปล่อยของ! บัณฑิตพันธุ์ใหม่ SITI SPU โชว์ผลงานนิทรรศการ “เด็กบัณฑิตพันธุ์ใหม่... สร้างคุณค่าเพิ่มเศรษฐกิจไทย”

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม

บัณฑิตพันธุ์ใหม่ คณะสหวิทยาการเทคโนโลยีและนวัตกรรม ม.ศรีปทุม ปล่อยของ โชว์ผลงาน ภายใต้แนวคิด เด็กบัณฑิตพันธุ์ใหม่... สร้างคุณค่าเพิ่มเศรษฐกิจไทย ในงานโครงการยกระดับการท่องเที่ยวเชิงประเพณีวัฒนธรรม (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) จัดโดย กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย
นักศึกษาคณะสหวิทยาการ เทคโนโลยีและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยศรีปทุม (บัณฑิตพันธุ์ใหม่) นำผลงานความคิดสร้างสรรค์ด้านนวัตกรรม เข้าร่วมแสดงผลงานของนักศึกษาโครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ ในงาน โครงการยกระดับการท่องเที่ยวเชิงประเพณีวัฒนธรรม (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) โดยทางคณะได้จัดนิทรรศการภายใต้แนวคิด เด็กบัณฑิตพันธุ์ใหม่... สร้างคุณค่าเพิ่มเศรษฐกิจไทย
ซึ่งจัดแสดงต้นแบบผลงานสร้างสรรค์ของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ที่เกิดจากกระบวนการเรียนรู้แบบบูรณาการในภาคการศึกษาที่ 2 ที่สร้างคุณค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชน OTOP นวัตวิถี โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นายสมหวัง พ่วงบางโพ รองอธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย เข้าเยี่ยมชมผลงานนิทรรศการของนักศึกษา และร่วมเล่นกิจกรรมท่องเที่ยวผ่านระบบ VR ซึ่งเป็นผลงานต้นแบบของนักศึกษาที่ช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ ณ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ แจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ จัดโดย กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย https://www.spu.ac.th/fac/SITI/


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ