ขนมผักกรอบ DEEDY (ดีดี้) ร่วมออกบูธกับ The Touch Clinic ณ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต

ข่าวทั่วไป Friday August 9, 2019 17:25 —ThaiPR.net

ขนมผักกรอบ DEEDY (ดีดี้) ร่วมออกบูธกับ The Touch Clinic ณ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์

เมื่อวันที่ 2 – 6 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มาอุดหนุนและเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ขนมผักกรอบ DEEDY (ดีดี้) ภายในงาน Beauty Secret Garden ครั้งที่ 4 ณ ลานกิจกรรม CASCATA ชั้น G โซนเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต จัดโดยบริษัท The Touch Clinic จำกัด โดยภายในงานนอกจากจะมีกิจกรรมต่างๆ มากมายที่ร่วมกับศิลปินรับเชิญ อาทิ ตู่ ภพธร , ป๊อป ฐากูร และเด่นคุณแล้ว ยังมีบูธตรวจสุขภาพฟรี บูธแนะนำสุขภาพและความงาม บูธจัดสวนในขวดแก้ว บูธขนมไทย และบูธขนมผักกรอบ DEEDY (ดีดี้) ที่ไปร่วมงานในครั้งนี้ ซึ่งได้รับการอุดหนุนจากลูกค้าเป็นอย่างดี ทำให้แบรนด์ขนมผักกรอบ DEEDY (ดีดี้) ได้เป็นที่รู้จักกับลูกค้าในย่านรังสิตมากขึ้น บริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ และขนมผักกรอบ DEEDY (ดีดี้) จึงขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน รวมถึงผู้จัดงาน มา ณ โอกาสนี้ด้วย
ผู้บริโภคและร้านค้าที่สนใจขนมผักกรอบ DEEDY สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด โทร. 0980266636 หรือ www.gminterfoods.com หรือ Facebook / Line@ : @deedyveggies


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ