ข่าวอินโฟเควสท์
02:27 หัวหน้าฝ่ายกฎหมายรัฐบาลอังกฤษยันนายกฯพร้อมเรียกประชุมสภาตามคำตัดสินของศาล   นายริชาร์ด คีน หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมายของรัฐบาลอังกฤษ กล่าวว่า…
02:11 ซาอุฯเผยการผลิตน้ำมันฟื้นตัวสมบูรณ์สิ้นเดือนนี้ ขณะเดินหน้าขายหุ้น IPO "ซาอุดี อารามโค"   เจ้าชายอับดูลาซิซ บิน ซัลมาน รัฐมนตรีพลังงานของซาอุดี…
01:40 "ทรัมป์"เผยสหรัฐ-จีนอาจบรรลุข้อตกลงทางการค้าในไม่ช้า   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวในวันนี้ว่า สหรัฐและจีนอาจบรรลุข้อตกลงทางการค้าในไม่ช้า ท…
01:08 "แอปเปิล"ให้การศาลยุโรป โวยคำสั่ง EU บังคับจ่ายภาษีย้อนหลังแก่ไอร์แลนด์   บริษัทแอปเปิล อิงค์ ขึ้นให้การต่อศาลอุทธรณ์ยุโรปในวันนี้ว่า คำสั่งของ…
00:27 สหรัฐตรวจพบพิกัดส่งโดรน,ยิงขีปนาวุธจากทางใต้ของอิหร่าน โจมตีซาอุฯเมื่อวันเสาร์   เจ้าหน้าที่อาวุโสของสหรัฐรายหนึ่งกล่าวว่า สหรัฐได้ตรวจพบพิกัดใ…

ESPRIT ? CRAIG & KARL DESIGN COLLECTION

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2562 10:28:08 น.
กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--เอสปรี

ESPRIT × CRAIG & KARL DESIGN COLLECTION ผลงานการสร้างสรรค์กับศิลปินดูโอชื่อดัง เคร็ก แอนด์ คาร์ล (CRAIG & KARL) ศิลปินที่มีผลงานโด่งดังในแวดวงแฟชั่น เทคโนโลยีและการเมือง เคยแสดงผลงานในนิทรรศการที่ Musee du Louvre และพิพิธภัณฑ์ชื่อดังต่างๆ มากมาย สำหรับการออกแบบครั้งนี้ คือพื้นฐานแห่งศิลปะ ที่ผสานความคิดสร้างสรรค์ สะท้อนสปิริตของแบรนด์และการใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อสื่อถึงความรักความเท่าเทียมและความเป็นเอกภาพ

ความชื่นชอบงานศิลปะทำให้เอสปรีสนับสนุนการแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ ที่แสวงหาความสวยงามในด้านบวกคอลเลคชั่นพิเศษนี้ เอสปรีนำเสนอสีสันแห่งสายรุ้งเพื่อสื่อถึงการยอมรับและอิสรภาพ สายรุ้งแบบใหม่นี้ สะท้อนให้เห็นถึงคอนเซปท์แห่งความรักและความเท่าเทียม สัญลักษณแห่งการให้เกียรติและสนับสนุนความรักในรูปแบบที่สร้างสรรค์ สนับสนุนให้ทุกคนเป็นตัวของตัวเองและรักใครก็ได้ที่อยากจะรัก รูปทรงเรขาคณิตหลากสี ดวงตาโตและรอยยิ้มกว้างเป็นดีไซน์ที่สะดุดทุกสายตา รูปภาพที่สวยงามสะท้อนถึงความรู้สึกภายในกับชีวิตอันสดใสเริงร่าภายใต้แสงแดดของแคลิฟอร์เนีย

พบกับคอลเลคชั่นพิเศษจากเอสปรี ESPRIT × CRAIG & KARL DESIGN COLLECTION คอลเลคชั่นที่ผสมผสานศิลปะและแฟชั่นเข้าด้วยกัน มีจำหน่ายเฉพาะร้านเอสปรี สาขา แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น G โทร.098.282.1247 และเคาน์เตอร์เอสปรี สาขา สยามพารากอน ชั้น 1 โทร.098.282.1232 ร่วมค้นหาแรงบันดาลใจในการแต่งตัวได้ที่ www.facebook.com/EspritThailandOfficial หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02.365.6275

ข่าวที่เกี่ยวข้อง