พฤกษาวิลล์ กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ – วงแหวน ทาวน์โฮมพรีเมียม ใกล้พระราม 9 เริ่ม 2.59 ล้านบาท

ข่าวอสังหา Friday August 16, 2019 13:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น ธีรเดช เกิดสำอางค์ CEO กลุ่มธุรกิจทาวน์เฮาส์ แห่งค่ายพฤกษา รีบเอาข่าวดีมาบอก… 24-25 ส.ค.นี้ บริษัทฯ เตรียมเปิดจองพรีเมียมทาวน์โฮมโครงการใหม่ "พฤกษาวิลล์ กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ – วงแหวน" ดีไซน์หรู สไตล์โคโลเนียล บนทำเลศักยภาพกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ที่สามารถเชื่อมต่อการเดินทางเข้าสู่ CBD พระราม 9 เพียง 20 นาที จัดเต็มเทคโนโลยี Pruksa Living Tech อาทิ ระบบระบายอากาศในบ้าน Fresh Air System, ระบบ Home Automation สั่งงานเครื่องใช้ไฟฟ้า และเปิดปิดไฟผ่าน Smart Device, IP Camera ที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานบ้านเดี่ยว และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, Co-Working, ฟิตเนส, Free Wi-Fi ในสวน เรียกได้ว่าให้เทคโนโลยีเหนือกว่าทาวน์โฮมในในระดับเดียวกันแน่นอน! ราคาเริ่มต้นเพียง 2.59 ล้านบาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1739 หรือ pruksa.com