“ม.อ.ตรัง เชิญชวนนักเรียน –นักศึกษา ร่วมงาน ม.อ.วิชาการ ประจำปี 2562”

ข่าวทั่วไป Friday August 16, 2019 17:32 —ThaiPR.net

“ม.อ.ตรัง เชิญชวนนักเรียน –นักศึกษา ร่วมงาน ม.อ.วิชาการ ประจำปี 2562”

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

วันนี้ (16 สิงหาคม 2562) ที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ รองศาสตราจารย์ ดร.อุดมผล พืชน์ไพบูลย์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เผยถึงการจัดงาน ม.อ.วิชาการ ประจำปี 2562 วิทยาเขตตรัง หรือ PSU Open Week ประจำปีการศึกษา 2562 ที่จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นในความสามารถทางวิชาการ ของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง แสดงศักยภาพความเป็นสถาบันที่เป็นที่พึ่งของชุมชน ให้นักเรียน นักศึกษา ผู้ปกครอง และคุณครูในโรงเรียนระดับชั้นมัธยมปลายได้มั่นใจในศักยภาพของวิทยาเขตตรัง โดยในปีนี้ ได้รับเกียรติจาก ท่านชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภาและที่ปรึกษาสภามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นประธานในพิธีเปิด
โดยกิจกรรมในงาน ม.อ.วิชาการ ประจำปี 2562 ภายใต้แนวคิด ม.อ.สืบต่อปณิธาน สานประโยชน์เพื่อเพื่อนมนุษย์ "มหาวิทยาลัยแห่งนวัตกรรม สังคม และการพัฒนาที่ยั่งยืน" ในปีนี้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยเขตตรัง ได้กำหนดจัดกิจกรรมต่างๆ หลากหลายรูปแบบเหมือนเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขัน การประกวด การอบรมสัมมนา นิทรรศการ และกิจกรรมทางวิชาการอื่นๆ อีกมากมาย เช่น บรรยายพิเศษ "TCAS 63" จากพี่แฮนด์ Eduzones.com ที่จะมาเตรียมความพร้อมให้น้องๆ ม.ปลาย ก่อนเข้าสู่สนามสอบจริง โครงการอบรมพัฒนาความรู้ต่อเนื่องทางวิชาชีพบัญชี เรื่อง "เจาะลึกประเด็นปัญหาการปฏิบัติงานบัญชี TFRS for NPAEs" โครงการอบรมการพัฒนาโครงการ STEM สู่แนวคิดนวัตกรรมที่มีมูลค่าทางเศรษฐกิจด้วยกระบวนการคิดเชิงออกแบบ และสาธิตการจัดการธุรกิจ โครงการอบรม English Pre-ONET@PSU TRANG เรียนรู้เทคนิค พิชิต O-NET เป็นต้น
นอกจากนั้น ยังมีกิจกรรมแข่งขัน ROV BATTLE โต้วาทีระดับมัธยม หัวข้อ "สิทธิมนุษยชน กับ 85 ปี ประชาธิปไตยไทย" การแข่งขันตอบปัญหาทางประกันภัย ประกวดมัคคุเทศก์น้อย ปี 6 การแข่งขันร้องเพลงลูกทุ่ง นิทรรศการ "Tect บ้านบ้าน ไม่หนอยแต่หรอยแรง" งานวิจัยและการออกแบบ "สถาปัตย์ ม.อ.สู่ชุมชน" โดยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ กิจกรรมบริจาคโลหิต กิจกรรมสีสันแห่งจีน (Colorful China) และโครงการอื่นๆ อีกมากมาย จึงอยากเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา คุณครู ผู้ปกครอง และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมชมกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นในวิทยาเขตตรัง ตั้งแต่เวลา 08.30 -16.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 075-201712 ในวันและเวลาราชการ หรือติดตามที่เพจเฟซบุ๊ค ม.อ.วิชาการ 2562 วิทยาเขตตรัง


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ