บอนนี่ฯ ร่วมงานแถลงข่าว พร้อมมอบกระเป๋าเดินทาง สนับสนุนงาน “โบว์ลิ่งการกุศล โครงการเยาวชนสัมพันธ์ ปี 2562 กองบัญชาการตำรวจนครบาล” ”ชิงถ้วยรางวัลพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 13:26:04 น.
กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--บอนนี่ อินเตอร์เนชั่นแนล

บริษัท บอนนี่ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย คุณพูลศรี จงแสงทอง รองประธานกรรมการ พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงานร่วมงานแถลงข่าวพร้อมสนับสนุน มอบกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเป้ และกระเป๋าใส่เอกสาร BONNY จำนวนกว่า 200 ใบ เพื่อสนับสนุนการจัดการแข่งขัน งานโบว์ลิ่งการกุศล โครงการเยาวชนสัมพันธ์ปี 2562 กองบัญชาการตำรวจนครบาล ชิงถ้วยรางวัล พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ตอน ผจญภัยแดนเทพนิยาย โดย ดร.อรพรรณ สินประสงค์ รองประธานคณะกรรมการเยาวชนสัมพันธ์ กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บชน.) พร้อมด้วยคณะ ให้เกียรติรับมอบ ณ ห้องประชุมใหญ่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมา

โดยมี พลตำรวจโทสุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เป็นประธานในงานแถลงข่าว ร่วมด้วย พล.ต.ต.ดร.ชัยพร พานิชอัตรา รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล และพลตำรวจตรีชยุต รัตนอุบล ประธานฝ่ายรับสมัครการแข่งขัน เข้าร่วมงานแถลงข่าว ภายในงานมีผู้สนับสนุนการจัดการแข่งขัน และสื่อมวลชนมาร่วมงานอย่างคับคั่ง