ข่าวอินโฟเควสท์
16:59 ซีอีโอ "ซาอุดี อารามโค" ยัน จะเริ่มการผลิตน้ำมันได้อย่างเต็มที่ภายในสิ้นเดือนนี้   สื่อต่างประเทศรายงานการเปิดเผยของนายเอมิน นาสเซอร์ ซีอีโอของ…
15:54 ผู้ประท้วงหลายพันคนออกมาเดินขบวนในฮ่องกง หลังกลุ่มสนับสนุนจีนแห่ทำลายกำแพงเลนนอน   ผู้ประท้วงสนับสนุนประชาธิปไตยของฮ่องกงจำนวนหลายพันคนได้ออกมา…
15:34 อินเดียยังคงพยายามติดต่อยาน "วิกรัม" ก่อนครบกำหนดเส้นตายภารกิจสำรวจดวงจันทร์วันนี้   องค์การวิจัยอวกาศแห่งอินเดีย (ISRO) พยายามที่จะติดต่อกับยา…
14:46 "เฟซบุ๊ก" ระงับให้บริการหลายหมื่นแอพพลิเคชั่น เซ่นคดีคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล   บริษัทเฟซบุ๊ก อิงค์เปิดเผยว่า บริษัทได้ระงับการให้บริการหลายหมื่…
13:10 "แอปเปิล" เฮ หลังรัฐบาลสหรัฐอนุมัติคำขอยกเว้นภาษีนำเข้าชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์   สำนักงานผู้แทนการค้าและบันทึกราชการของสหรัฐระบุว่า หน่วยงานกำกับดู…

UNDONE ญี่ปุ่น ออกคอลเลคชั่นนาฬิกา TOY STORY

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 14:12:56 น.
กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--ไทม์ ช้อยส์
นาฬิกา TOY STORY มาแล้ว
แบรนด์นาฬิกานำเข้าUNDONE สาขาญี่ปุ่นได้ร่วมกับ Disney ประเทศญี่ปุ่น ทำนาฬิกาลาย TOY STORY !

เป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวTOY STORY4 ภาพยนตร์ที่สร้างโดย Pixar Animation Studios UNDONE จึงร่วมฉลองในช่วงเวลาพิเศษนี้ด้วยคอลเลคชั่น TOY STORYที่สามารถปรับแต่งได้ พิเศษสำหรับนักสะสมนาฬิกาต้องห้ามกระพริบตาเพราะว่ามีรุ่น limited edition ถึง 6 แบบให้เลือกสะสม โดยแต่ละแบบมีเพียง 100เรือนเท่านั้น

โดยนอกจากตัวละครยอดนิยมเช่น Woody, Buzz Lightyear แล้วยังมีเพื่อน ๆ ของพวกเขา ก็มีมาให้เล่นด้วยเช่นกัน เช่น Jessie,Slinky,Haam และอื่น ๆ ที่มีให้เลือกมากกว่า 15 ตัวละคร มาเติมเต็มนาฬิกา TOY STORY ของคุณด้วยตัวละครที่คุณชื่นชอบ! พร้อมการปรับแต่งนาฬิกาที่เลือกได้ทั้ง สายนาฬิกา เข็ม สีหน้าปัดให้เข้ากันได้

งานนี้ผู้ที่ชื่นชอบ TOY STORY อยู่นิ่งไม่ได้แล้วต้องรีบเข้ามากดสั่งให้ไว เพราะว่าได้รับผลตอบรับดีมากและคาดว่าจะหมดในอีกไม่ช้าในรุ่น Limited Editon ส่วนสำหรับใครที่ต้องการออกแบบนาฬิกาคอลเลคชั่นนี้ในแบบของคุณก็ปรับแต่งได้เลย

เข้าไปสั่งซื้อเพื่อเป็นเข้าของได้แล้ววันนี้ที่
https://undone.co.jp/collaboration/detail/toystory-th
สอบถามได้ที่LINE : @UNDONETHAILAND
INSTAGRAM : https://www.instagram.com/undonethailand/
FACEBOOK : https://www.facebook.com/UNDONEThailand/
ข่าวที่เกี่ยวข้อง