เนเจอร์ เฮิร์บฯ จัดงานสัมมนาครั้งใหญ่ตอบแทนลูกค้า M HERBS

ข่าวทั่วไป Monday August 19, 2019 17:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์ เนชั่นแนลโฮลดิ้ง บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์ เนชั่นแนลโฮลดิ้ง จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS จัดสัมมนาในหัวข้อ "ปลดล็อกสุขภาพดี กับ เปลี่ยนกิน เปลี่ยนชีวิต" ตอบแทนสมาชิกและลูกค้าที่ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์เสริมอาหารM HERBS เป็นอย่างดีมาโดยตลอด ณ โรงแรมบางกอกชฎา ห้วยขวาง กรุงเทพฯ คุณนันทวรรณชยา ภาจิตประพันธ์ ประธานกรรมการบริหาร ( CEO ) บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์ เนชั่นแนลโฮลดิ้ง จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS สูตรหมอแสง เปิดเผยว่า การจัดงานในครั้งนี้เพื่อเป็นการตอบแทนสมาชิกที่ได้สนับสนุนผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS เป็นอย่างดีมาโดยตลอด ถือเป็นการรวมพลคนรักสุขภาพครั้งแรกกว่า 300 ชีวิตที่ได้มารวมตัวกันในงานสัมมนานี้ โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิ และผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการอาหารกับสุขภาพ อาจารย์ไกร มาศพิมล นักโภชนบำบัด-นักเคมีปฏิบัติ ให้เกียรติมาให้ความรู้กับผู้เข้าร่วมสัมมนาในงานนี้ เพื่อเป็นแหล่งข้อมูลที่สำคัญให้กับทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น เรื่องราวเกี่ยวกับสุขภาพอย่างรอบด้าน ทั้งในเรื่องการกิน การใช้ชีวิตอย่างไรที่ส่งผลดีต่อสุขภาพ เพราะเชื่อว่า "หากสุขภาพของเราดี ทุกอย่างในชีวิตก็ดีตามไปด้วย เพราะสุขภาพเป็นตัวกำหนดชีวิตเรา" พร้อมด้วยหมอแสง หรือ นายแสงชัย แหเลิศตระกูล ผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS ได้ร่วมพูดคุยเรื่องราวการเป็นผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่กว่า 10 ปี จนได้รับการขนานนามว่า "หมอเทวดา" รวมถึงร่วมพูดคุยกับผู้ทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS ตัวจริงที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์ในการทานผลิตภัณฑ์ฯ แล้วมีอาการดีขึ้น เพื่อเป็นปณิธานให้กับผู้เข้าร่วมสัมมนาและผู้ป่วยให้มีกำลังใจในการสู่ต่อไปอีกด้วย "ขอขอบคุณทุก ๆ ท่านที่มาร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นก้าวแรกที่เราจะส่งต่อเรื่องราวดี ๆ และแชร์ประสบการณ์ต่าง ๆ ในเรื่องของการดูแลสุขภาพ และก็หวังว่างานที่จัดขึ้นในวันนี้จะเป็นอีกหนึ่งภูมิคุ้มกัน ที่จะช่วยปกป้องสุขภาพให้กับทุกคนได้มีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น 'อย่ามองเรื่องสุขภาพเป็นเรื่องเล็กน้อยเพราะหาก สุขภาพของเราไม่ดี ระยะเวลาที่เราจะอยู่กับคนที่เรารักก็จะลดน้อยลง ตามไปด้วย' และงานสัมมนาในวันนี้จะสำเร็จลุล่วงไปไม่ได้เลย หากไม่มีทุกท่านในวันนี้ และหวังว่าจะพบกันใหม่ ในกิจกรรมครั้งต่อไป" คุณนันทวรรณชยา กล่าว นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมเซอร์ไพรส์มอบของรางวัลให้กับผู้เข้าร่วมงาน มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท ประกอบด้วยรางวัลใหญ่กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS จำนวน 4 รางวัล ๆ ละ 14,500 บาท รวมถึงรางวัลอื่น ๆ อีก 10รางวัล ๆ ละกว่า 6,000 บาท โดยมีคุณนันทวรรณชยา ภาจิตประพันธ์ (CEO) พร้อมด้วยคุณหมอแสง หรือนายแสงชัย แหเลิศตระกูล เป็นผู้มอบรางวัลในครั้งนี้ และยังมีกิจกรรม แชะ เช็ค แชร์ รับของพรีเมี่ยมจาก SCB LIFE ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต และบริการตรวจสุขภาพฟรี จากโรงพยาบาลวิชัยเวชอีกด้วย