ข่าวอินโฟเควสท์
21:04 ดาวโจนส์ร่วงกว่า 100 จุด กังวลราคาน้ำมันพุ่งกระทบเศรษฐกิจโลก   ดัชนีดาวโจนส์ร่วงลงกว่า 100 จุดในวันนี้ ท่ามกลางความวิตกที่ว่า การพุ่งขึ้นของราค…
20:31 "โกลด์แมน แซคส์"เตือนเหตุโจมตีโรงงานน้ำมันซาอุฯหนุนน้ำมันดิบเบรนท์พุ่งแตะ 75 ดอลล์   โกลด์แมน แซคส์ออกรายงานระบุว่า เหตุโจมตีโรงงานน้ำมันในซาอุ…
20:12 ซาอุฯปิดท่อส่งน้ำมันไปบาห์เรน หลังโรงงานน้ำมันถูกโดรนโจมตี   แหล่งข่าวระบุว่า ซาอุดีอาระเบียได้ปิดท่อส่งน้ำมันดิบไปยังบาห์เรน หลังโรงงานน้ำมันส…
19:59 เฟดนิวยอร์คเผยดัชนีภาคการผลิตร่วงลงมากกว่าคาดในเดือนก.ย.   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขานิวยอร์ก รายงานในวันนี้ว่า ดัชนีภาคการผลิต (Empire State I…
19:51 ปอนด์อ่อนค่า ก่อนนายกฯอังกฤษเข้าพบประธานคณะกรรมาธิการยุโรปวันนี้   ปอนด์อ่อนค่าเทียบดอลลาร์ ก่อนที่นายบอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ จะหารือ…

จินดาสมุนไพร เปิดตัวยาสีฟันสมุนไพร ผลิตภัณฑ์ใหม่รับตลาดสมุนไพรพุ่ง

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 15:00:19 น.
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--จินดาสมุนไพร

ทิศทางตลาดสมุนไพรยังคงมีแนวโน้มสูงขึ้น ทั้งตลาดสมุนไพรเพื่อสุขภาพและความงาม ที่ผู้บริโภคหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรมากขึ้น ผู้ประกอบการต่างๆได้คิดค้นผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรกันมากมาย จินดาสมุนไพร เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีสมุนไพรอย่างใบหมี่ สมุนไพรพื้นบ้านเป็นวัตถุดิบหลัก นำมาผลิตเป็นแชมพู ครีมนวด เซรั่มบำรุงเส้นผม รวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง ยาสีฟันสมุนไพร ที่กำลังได้รับความนิยมในท้องตลาด

นายไชยกร นิธิคณาวุฒิ ประธานกรรมการบริษัทจินดาสมุนไพร จำกัด กล่าวว่า จินดาสมุนไพรได้ผลิตสินค้าเพื่อเส้นผมและหนังศรีษะมามากกว่าสิบปี โดยมีใบหมี่ พืชสมุนไพรพื้นบ้านเป็นวัตถุดิบหลักในการนำมาผลิต ที่ผ่านมาจินดาสมุนไพรได้พัฒนาผลิตภัณฑ์สมุนไพรใหม่ๆออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมามีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีผลิตเพื่อเส้นผมคือ ครีมหมักผม และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอย่าง ยาหม่องเหลืองสมุนไพร และสบู่สมุนไพร 3 กลิ่นหอม ที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้ใช้ค่อนข้างมาก ตลาดหลักของจินดาสมุนไพร นอกจากตลาดในประเทศแล้วยังได้มีการส่งออกหลายประเทศในแถบอาเซียนอย่างพม่า ลาว กัมพูชา และมีตลาดใหม่อย่างรัสเซีย ที่มีแนวโน้มการใช้ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

จากนโยบายภาครัฐที่ได้ตั้งเป้าพัฒนาให้อุตสาหกรรมและการตลาดสมุนไพรมีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในระดับสากล รวมถึงส่งเสริมให้ผู้ผลิต ผลิตสินค้าจากสมุนไพรไทยให้ได้มาตรฐาน พร้อมผลักดันการส่งออกผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทยออกสู่ตลาดโลกให้มากขึ้น จินดาสมุนไพร จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์สมุนไพรอื่นๆออกมา โดยมีผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ยาสีฟันสมุนไพร 3 กลิ่นหอม มีกลิ่นเป็บเปอร์มินต์ กานพลู และสับปะรด สมุนไพรไทยผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ช่วยให้ฟันสะอาด แข็งแรง สดชื่นตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะกลิ่นใหม่อย่างสับปะรดที่เป็นรสชาติใหม่แห่งวงการยาสีฟัน มีความพิเศษคือกลิ่นหอมจากธรรมชาติแท้ๆเหมือนเพิ่งได้รับประทานสับปะรดสดๆเป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์จากจินดาสมุนไพรที่จะได้รับความนิยมมากขึ้น ขนาด 25 กรัม ราคา 69 บาท นอกจากนี้ยังได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ครีมหมักผมใหม่ 2 กลิ่นหอม คือกลิ่นน้ำมันมะกอก และน้ำมันมะพร้าว ที่จะมาช่วยบำรุงเส้นผมให้มีกลิ่นหอม บำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื่นตลอดวัน อีกด้วย

สำหรับผลิตภัณฑ์จินดาสมุนไพรเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ผ่านการวิจัยและทดลองมาตลอดระยะเวลากว่า 15 ปี ทำให้ผู้ที่ใช้สินค้าเชื่อมั่นได้ในคุณค่าแห่งสมุนไพรไทยพื้นบ้านได้เป็นอย่างดี มีจำหน่ายใน 7-11 ร้านเพียวในบิ๊กซี ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ รวมถึงตลาดออนไลน์อย่าง ลาซาด้า

สนใจรายละเอียด ข้อมูลผลิตภัณฑ์ สอบถามได้ที่ โทรศัพท์ 02 987 1389-90 , 089 068 7805 , 086 344 2269, 086 344 2071, 081 936 5286

ข่าวที่เกี่ยวข้อง