ข่าวอินโฟเควสท์
23:55 ชาวคาตาลันเรือนหมื่นเดินประท้วงที่บาร์เซโลนา คัดค้านศาลสเปนสั่งจำคุกกลุ่มผู้นำ   สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ชาวคาตาลันหลายหมื่นคนได้เดินทางมา…
23:32 IMF มองเศรษฐกิจเอเชียน่าเป็นห่วง จากปัจจัยสงครามการค้า-เศรษฐกิจจีนชะลอตัว   กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เปิดเผยว่า เศรษฐกิจของเอเชียมีแนวโ…
23:01 ประธานเฟดดัลลัสเผยเฟดยังไม่เดินหน้าลดดอกเบี้ยเต็มตัว หวังประเมินผลกระทบวงกว้าง   นายโรเบิร์ต แคปแลน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาดัลลัส เปิด…
22:29 ประธาน ECB เตือนยูโรโซนเสี่ยงเกิดฟองสบู่ จับตาตลาดเงิน-อสังหาฯ   นายมาริโอ ดรากี ประธานธนาคารกลางยุโรป (ECB) ได้ออกมาเตือนว่า ตลาดเงินและอสังหา…
22:02 ที่ปรึกษาทำเนียบขาวแย้มสหรัฐ-จีนอาจปิดดีลเฟสแรกได้ในเวทีเอเปคพ.ย.นี้   นายปีเตอร์ นาวาร์โร ที่ปรึกษานโยบายการค้าประจำทำเนียบขาว เปิดเผยว่า นายโ…

หลักสูตรอบรมยอดนิยม  Course Public Training Food Safety

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พุธที่ 21 สิงหาคม 2562 09:24:13 น.
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--SGS THAILAND LIMITED
ขออนุญาตเรียนเชิญลูกค้าทุกท่านเข้าร่วม หลักสูตรอบรมยอดนิยม Public Training ประจำเดือน กันยายน 2019
1. Integrated Pest Management ในวันที่ 13 กันยายน 2019

หลักสูตรนี้จัดอบรมเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการป้องกันกำจัดแมลงและสัตว์พาหะที่ถูกต้องและปลอดภัย วิธีการแก้ปัญหาให้ปราศจากแมลงและสัตว์พาหะและการแก้ปัญหาให้ตรงจุดอย่างถูกวิธีใด้ผลถาวร หรือนำไปใช้ประโยชน์ในธุรกิจต่างๆที่เกี่ยวข้องโดยเหมาะกับผู้ที่มีหน้าที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมคุณภาพการผลิตสินค้า, ผู้ควบคุมคุณภาพสินค้าในผู้ส่งออก, บุคคลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการผลิตอาหารและผลิตภัณฑ์ที่นำไปบรรจุอาหาร หากท่านอยากให้สินค้าของท่านปลอดจากสิ่งแปลกปลอมลองมาอบรมกับเราสิครับ แล้วพบกันในัวนที่ 13 กันยายนครับ

2. BRC Global Standard for Packaging and Packaging Material issue 6 Requirement and Interpretation ในวันที่ 16-17 กันยายน 2019 หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรที่มีการอัพเดตใหม่ล่าสุด โดยหลักสูตรนี้จัดทำขึ้น

- เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยในบรรจุภัณฑ์อาหาร
- เพื่อให้ผู้ผลิต บรรจุภัณฑ์อาหาร มีความระมัดระวัง สิ่งที่อาจก่อให้เกิดการปนเปื้อนลงในบรรจุภัณฑ์อาหาร
- เพื่อนำไปสู่การประยุกต์ใช้มาตรฐาน สำหรับบรรจุภัณฑ์อาหารในอนาคต
- ส่งเสริมนโยบาย Food Safety ของกระทรวงสาธารณสุข
- สามารถประยุกต์ใช้กับบรรจุภัณฑ์ ทุกประเภท เช่น Plastic, Glass, Metal Can, Paper
- ช่วยส่งเสริมการส่งออก เนื่องจาก เป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในการส่งออกไป USA, EU เช่น กระป๋องที่ใช้บรรจุอาหาร เป็นต้น
ไม่อยากพลาดการอัพเดตของหลักสูตรนี้สมัครเข้าอบรมได้เลยครับ แล้วพบกันในวันที่ 16-17 กันยายนครับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง