ภาพข่าวที่สุดงานนาฬิกา เซ็นทรัล | เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์2019

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday August 21, 2019 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ ณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี และ ธาพิดา นรพัลลภ เปิดงาน "เซ็นทรัล | เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์2019" มหกรรมนาฬิกาสุดยิ่งใหญ่แห่งภูมิภาคเอเชีย ครั้งที่ 21 จัดถึงวันที่ 8 ตุลาคม 2562 ชวนสัมผัสนวัตกรรมเรือนเวลาในช่วงเวลาและโปรโมชั่นดีที่สุด โดยมี รัสวดี ควรทรงธรรม, สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ธนพนธ์ เบญจรงคกุล, พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา, พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, ธีรเดช เมธาวรายุทธ ร่วมงาน ณ อีเว้นต์ ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัล ชิดลม เมื่อวันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 บุคคลในภาพ (เรียงลำดับจากซ้ายไปขวา) 1. พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ นักแสดง 2. รัสวดี ควรทรงธรรม เซเลบริตี้ 3. สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา เซเลบริตี้ 4. ณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด 5. ธาพิดา นรพัลลภ ออมนิ-แชนแนล เมอร์ชั่นไดซิ่ง ไดเร็กเตอร์ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด 6. พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา เซเลบริตี้ 7. ธนพนธ์ เบญจรงคกุล เซเลบริตี้ 8. ธีรเดช เมธาวรายุทธ นักแสดง *หมายเหตุ - งาน "เซ็นทรัล | เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2019" (Central | ZEN International Watch Fair 2019) จัดขึ้น ณ ดิ อีเว้นต์ ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัล ชิดลม ตั้งแต่วันที่ 20 ส.ค.-16 ก.ย. 2562 และที่แผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน จนถึงวันที่ 8 ต.ค. 2562