ซื้อโน้ตบุ๊ค Lenovo ที่ติดตั้งระบบประมวลผลของ Intel รับฟรี! คะแนนสะสมแลกตั๋วเครื่องบิน AirAsia

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 13:17:29 น.
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์
โอกาสพิเศษสำหรับคุณลูกค้า รับ AirAsia BIG point เพิ่ม 50% ในช่วง 816 BIG World Campaign ของแอร์เอเชีย

ประเทศไทย 22 สิงหาคม 2562 – Intel และ Lenovo จับมือร่วมกับสายการบินแอร์เอเชีย สายการบินต้นทุนต่ำชั้นนำของโลก จัดแคมเปญขอบคุณและตอบแทนลูกค้าด้วยการมอบคะแนน AirAsia BIG point ให้กับลูกค้าที่ซื้อคอมพิวเตอร์ แบรนด์ Lenovo ที่ติดตั้งระบบประมวลผลของ Intel สามารถสะสมคะแนนเพื่อแลกตั๋วเครื่องบินไปท่องเที่ยวฟรีๆ ได้ทันที

และแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ 816 BIG World Campaign ของแอร์เอเชีย โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม – 16 กันยายน 2562 สำหรับลูกค้าที่ซื้อโน้ตบุ๊ก Lenovo ตามเงื่อนไข รับเพิ่มทันที คะแนน BIG point 50%* โดยสามารถใช้คะแนน BIG point เพื่อแลกรับตั๋วเครื่องบินฟรี พร้อมอัพเกรดการเดินทางกว่า 150 จุดหมายปลายทางได้ที่ AirAsia.com รวมถึงโรงแรมที่พักต่างๆ สถานที่ท่องเที่ยว และกิจกรรมต่างๆ หรือโปรโมชั่นสุดพิเศษจากเหล่าพันธมิตรของโปรแกรม BIG Loyalty

เมื่อลูกค้าซื้อโน้ตบุ๊ก Lenovo ที่มีระบบประมวลผลของ Intel จากตัวแทนจำหน่ายของ Lenovo ที่เข้าร่วมโปรแกรมนี้* สามารถรับคะแนน AirAsia BIG point สูงสุดถึง 15,000 คะแนน

ทั้งนี้ คุณลูกค้าต้องเป็นสมาชิกของ AirAsia BIG Loyalty ก่อน จึงจะสามารถรับสิทธิ์คะแนน BIG point ได้

*เงื่อนไขสำหรับ AirAsia 816 BIG World Campaign เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://816world.airasiabig.com/th-TH/tnc

*เวบไซต์ตัวแทนจำหน่ายของ Lenovo ที่ร่วมรายการสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่