ภาพข่าว'คุณแอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบด์’ ขึ้นรับรางวัล Asia Media Woman of the Year 2019

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday August 29, 2019 10:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย คุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN ผู้นำการจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับสากล ขึ้นรับรางวัล 'Asia Media Woman of the Year 2019' ซึ่งเป็นสุดยอดรางวัลที่มอบให้กับผู้หญิงเก่งแห่งปี เป็นสตรีผู้ทรงอิทธิพลในแวดวงอุตสาหกรรมคอนเทนต์ระดับเอเชีย และเป็นสตรีข้ามเพศ คนแรกของประเทศไทยและของโลกที่ประสบความสำเร็จในการบริหารและสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจ รวมถึงการเป็นผู้นำที่ผลักดันให้เกิดการยอมรับคุณค่าความเป็นมนุษย์ให้กับกลุ่มบุคคลข้ามเพศในสังคมไทย ด้วยแนวคิดที่ว่าทุกสิ่งเป็นไปได้หากมีความมุ่งมั่นและตั้งใจ (Everything is possible) โดยรางวัลดังกล่าว ได้มอบให้กับ คุณแอน-จักรพงษ์ ในงาน Content Asia Summit 2019 ซึ่งเป็นงานสัมมนาที่มีผู้บริหารระดับสูงในวงการผู้ผลิตและจัดจำหน่ายคอนเทนต์ทั่วโลกเข้าร่วมงาน จัดขึ้นที่ ประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 28 สิงหาคมที่ผ่านมา