“Watsons Member Day” จัดกิจกรรมสุดประทับใจจับมือเหล่าสมาชิกวัตสันทำกิจกรรมจิตอาสา เย็บเต้านมเทียมเพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ณ ศูนย์รักษ์เต้านม โรงพยาบาลขอนแก่น

ข่าวทั่วไป Wednesday September 4, 2019 16:56 —ThaiPR.net

“Watsons Member Day” จัดกิจกรรมสุดประทับใจจับมือเหล่าสมาชิกวัตสันทำกิจกรรมจิตอาสา เย็บเต้านมเทียมเพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ณ ศูนย์รักษ์เต้านม โรงพยาบาลขอนแก่น

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--เฟลชแมน ฮิลลาร์ด

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย จัดกิจกรรมสุดประทับใจ โดยเชิญชวนเหล่าสมาชิกคนพิเศษของวัตสัน ร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคม พร้อมกระชับความสัมพันธ์ ผ่านการเป็นจิตอาสาเย็บเต้านมเทียม เพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ในกิจกรรม"Watsons Member Day" โดยครั้งนี้ วัตสัน ได้ยกขบวนไปจัดกันที่จังหวัดขอนแก่น ร่วมกับคณะผู้บริหารและพนักงาน วัตสัน ประเทศไทย พร้อมนักแสดงหนุ่มหล่อ ต๊ะ วริษฐ์ ทิพโกมุท ที่มาร่วมทำกิจกรรมจิตอาสาเย็บเต้านมเทียม ณ ศูนย์รักษ์เต้านม โรงพยาบาลขอนแก่น ที่ผ่านมา
นายบดินทร์ เปรมประเสริฐ Marketing Communications Controller วัตสัน ประเทศไทย กล่าวว่า "วัตสัน ประเทศไทย ในฐานะร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทยและเป็นแบรนด์ที่เข้าใจไลฟ์สไตล์ของลูกค้า เราให้ความสำคัญแก่ลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง แต่ก็ไม่ลืมที่จะรับผิดชอบต่อสังคม เราจัดกิจกรรม "Watsons Member Day" เพื่อมอบความสุข กระชับความสัมพันธ์และใกล้ชิดกับสมาชิกวัตสันของเราได้มากยิ่งขึ้น ผ่านกิจกรรมจิตอาสาต่าง ๆ โดยปีนี้เราได้มาจัดกิจกรรมกันที่จังหวัดขอนแก่น ด้วยการเชิญชวนพนักงานและสมาชิกวัตสันชาวขอนแก่น มาร่วมทำกิจกรรมเย็บเต้านมเทียม เพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ณ ศูนย์รักษ์เต้านม โรงพยาบาลขอนแก่น ซึ่งเราก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากสมาชิกวัตสันทุกคน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า งานในวันนี้จะมอบความสุขและความอิ่มใจให้กับสมาชิกวัตสันชาวขอนแก่นทุกคน ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือและตอบแทนสังคมครับ"
กิจกรรมเย็บเต้านมเทียม เพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ณ ศูนย์รักษ์เต้านม โรงพยาบาลขอนแก่น เป็นกิจกรรมที่ได้รับความร่วมมือร่วมใจจากทุกฝ่าย ทั้งจาก วัตสัน ประเทศไทย ศูนย์รักษ์เต้านม โรงพยาบาลขอนแก่น และสมาชิกวัตสันที่เป็นบุคคลทั่วไป โดยมีคณะแพทย์และพยาบาลมาคอยดูแลและสอนวิธีการเย็บเต้านมเทียมอย่างใกล้ชิด พร้อมกันนี้ หลังจากเย็บเต้านมเทียมเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ได้มีการมอบเต้านมเทียมให้กับผู้ป่วยมะเร็งเต้านม โดยตลอดระยะเวลาการทำกิจกรรมนี้ ทุกคนที่เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมทำกิจกรรมและผู้ป่วยมะเร็งเต้านมต่างมีรอยยิ้ม ที่เต็มไปด้วยความสุขและความอิ่มใจ เป็นภาพที่น่าประทับใจอย่างยิ่ง
ท่านใดที่สนใจอยากเข้าร่วมกิจกรรมดี ๆ กับทางวัตสันแบบนี้ สามารถติดตามข่าวกิจกรรมสุดพิเศษ สำหรับชาวสมาชิกวัตสันได้ที่ สื่อ ณ จุดขาย Official Line WatsonsTH เว็บไซต์ www.watsons.co.th และแอปพลิเคชัน WatsonsTH ทั้ง PlayStore และ AppStore

เกี่ยวกับ วัตสัน
วัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของเอเชีย ได้รับรางวัล No.1 Asia drugstore /pharmacy อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 ซึ่งเป็นผู้นำในการสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่วงการร้านเพื่อสุขภาพและความงามอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย ในการดูแลลูกค้าตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกด้วยสโลแกน "ใช้ชีวิตให้รู้สึกดี" (LOOK GOOD, FEEL GREAT) ปัจจุบันมีสาขากว่า 7,200 ร้านค้าและร้านขายยากว่า 1,500 ร้านค้าใน 13 ตลาด ทั้งในเอเชียและยุโรป


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ