WCG DIAMOND เตรียมร่วมงาน Bangkok Gems and Jewelry Fair 64 จัดโปรโมชั่นพิเศษซื้อเครื่องประดับเพชรแท้ชิ้นเดียวราคาส่ง

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 4, 2019 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ WCG DIAMOND เตรียมโรดโชว์เครื่องประดับเพชรในงาน Bangkok Gems and Jewelry Fair ครั้งที่ 64 ยกทีมมาดามจัดประมูลออนไลน์ในงาน พร้อมจัดโปรชิ้นเดียวราคาส่งถูกว่าราคาป้าย40-60 % นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมร่วมงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ นานาชาติครั้งที่ 64 (The 64th Bangkok Gems and Jewelry Fair)ระหว่างวันที่ 10-14 กันยายน 2562 ซึ่งจัดโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี งานดังกล่าวเป็นการแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับระดับนานาชาติครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทยและในภูมิภาค โดย" ชูแนวคิด "Thailand's Magic Hands" มหัศจรรย์แห่งหัตถาช่างศิลป์ไทย ตอกย้ำความพิถีพิถันฝีมือการผลิตของช่างไทยที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ในงานนี้ได้เปิดโอกาสให้คู่ค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติได้พบปะและเจรจาด้านการลงทุน สำหรับการร่วมงานดังกล่าวบริษัทจะนำเครื่องประดับแบรนด์ WCG DIAMOND ออกแสดงให้ผู้เข้าร่วมชมงานได้เห็นถึงดีไซน์คอลเลคชั่นใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์ของ WCG DIAMOND มากกว่า 5,000 รายการ และยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อเครื่องประดับในงานนี้จะได้สิทธิซื้อสินค้าได้ในราคาส่ง 1 ชิ้นต่อหนึ่งท่าน รวมทั้งยังยกทีมมาดามไปบริการลูกค้าและไลฟ์สดผ่านเพจเฟสบุ๊ค "ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND" เพื่อสร้างสีสันให้กับบูท นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้นักลงทุนได้ศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขในการทำธุรกิจจิวเวลรี่กับบริษัทฯ สำหรับผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมและชมเครื่องประดับในงานนี้พบกันได้ที่บูธ WCG DIAMOND เลขที่บูธ BB45, 47 ระหว่างวันที่ 10-14 กันยายน 2562 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ผู้ที่สนใจข้อมูลการประมูลเพชรออนไลน์ติดตามได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND หากสนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ผลิตเครื่องประดับเพชร (OEM) หรือต้องการชมสินค้าและศึกษาข้อมูลด้านการลงทุน และต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือโทรศัพท์ 02-0684343 และ 095-0528855