ภาพข่าวเบอร์แทรมเดิมหน้าไม่หยุด คว้ารางวัล PM Award 2019 สาขาผู้ประกอบธุรกิจส่งออกยอดเยี่ยม

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 4, 2019 17:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--เบอร์แทรม (1958) คุณสุวรรณา เอี่ยมพิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เบอร์แทรม (1958) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาดม ยาหม่อง ยาหม่องน้ำ และครีมบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย แบรนด์ เซียงเพียว, เป๊ปเปอร์มิ้นท์ฟิลด์ และเจ้าของเบอร์แทรมแฟมิลี่ปาร์ค รับ "รางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกยอดเยี่ยม" (Best Exporter) ประจำปี 2562 จากพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในพิธีประกาศเกียรติคุณและมอบรางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกดีเด่น ประจำปี 2562 (Prime Minister's Export Award 2019) โดยรางวัลดังกล่าวเป็นรางวัลสูงสุดที่รัฐบาลมอบให้แก่ผู้ส่งออกไทยที่มีการส่งออกภายใต้ตราสินค้าของตนเอง และประสบความสำเร็จในเวทีโลก ซึ่งนับเป็นปีที่ 2 ที่เบอร์แทรมได้รับรางวัลจากเวทีดังกล่าว โดยเมื่อปีที่แล้วประสบความสำเร็จในสาขา "แบรนด์ไทยยอดเยี่ยม" มาแล้ว ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ไทยที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐานจนได้รับการยอมรับในระดับสากล เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2562 ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล