“ค่ายเด็กใฝ่ดี” เปิดห้องเรียนมีชีวิต ตุลาคมนี้!

ข่าวทั่วไป Friday September 6, 2019 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ เพราะประสบการณ์ชีวิตติดธรรมชาติ ไม่มีขาย อยากได้ต้องออกไปหาด้วยตัวเอง มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ จึงชวนน้องๆ มาร่วมสร้าง "ความรัก จากความรู้ อยู่กับความงาม" ในโลกที่เต็มไปด้วยความรู้ และความสนุกสนานผ่านกิจกรรม อาทิ เดินสำรวจธรรมชาติ, ดูพันธุ์ไม้ป่า, ศึกษาลำธาร และโลกของแมลง สัตว์ตัวเล็กที่รักษาสมดุลย์ธรรมชาติ, ส่องนก, เล่นกีฬาชนเผ่า, นอนเต็นท์, ตักบาตร, ทดลองทำอาหาร และทำงานศิลปะจากวัสดุธรรมชาติ เป็นต้น ที่น้องๆ จะได้ลงมือทำและสัมผัสกับธรรมชาติรอบตัวด้วยตัวเอง โดยมีพี่เลี้ยงและวิทยากรผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลน้องๆ อย่างใกล้ชิด ในกิจกรรม "ค่ายเด็กใฝ่ดี" ณ โครงการพัฒนาดอยตุง (พื้นที่ทรงงาน) อันเนื่องมาจากพระราชดำริ จังหวัดเชียงราย ในช่วงเดือนตุลาคม 2562 โดยมีทั้งหมด 3 รุ่น 2 ระยะเวลา ได้แก่ - รุ่นที่ 18 : วันที่ 3-7 ตุลาคม 2562 (ค่าย 5 วัน 4 คืน) สำหรับน้องๆ อายุ 8-12 ปี - รุ่นที่ 19 : วันที่ 12-18 ตุลาคม 2562 (7 วัน 6 คืน) สำหรับน้องๆ อายุ 9-12 ปี - รุ่นที่ 20 : วันที่ 22-26 ตุลาคม 2562 (ค่าย 5 วัน 4 คืน) สำหรับน้องๆ อายุ 8-12 ปี สนใจสามารถกรอกใบสมัครออนไลน์ได้ที่ : https://forms.gle/i7E3F6crTy8iqEfi7 หรือโทร. สอบถามได้ที่ คุณรถเมล์ 083-347-4308 หรือ 02-252-7114 ต่อ 322 (ศูนย์พัฒนาและเผยแพร่องค์ความรู้) ..ไปร่วมเปิดประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยวิชาชีวิตมากมาย ในสไตล์ของ "เด็กค่ายใฝ่ดี" ได้ก่อนสิ้นเดือนกันยายนนี้! เท่านั้น