ภาพข่าวบุญเติมรับชำระค่าปรับจราจร

ข่าวทั่วไป Friday September 6, 2019 14:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--ธามดี พลัส นายณรงค์ศักดิ์ เลิศทรัพย์ทวี (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยนายดำรงค์ แก้วประสิทธิ์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) "FSMART" ผู้นำช่องทางการให้บริการที่มีเครือข่ายมากที่สุดผ่าน "ตู้เติมเงินอัจฉริยะบุญเติม" ถ่ายภาพร่วมกับ พล.ต.ท.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้ช่วย ผบ.ตร. ในฐานะหัวหน้าคณะทำงานโครงการรับชำระค่าปรับจราจร และพล.ต.ต.เอกรักษ์ ลิ้มสังกาศ รองหัวหน้าคณะทำงานฯ เป็นผู้แทนสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในโอกาสลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการเป็นผู้ดำเนินการรับชำระค่าปรับ ค่าธรรมเนียม และอื่นๆ โดยวิธีการทางธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์ และพัฒนาด้าน e-Payment ร่วมกับนายธวัชชัย ชีวานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส และนายกิตติพัฒน์ เพียรธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารกรุงไทยจำกัด (มหาชน) ซึ่งตู้บุญเติมเป็นหนึ่งในตัวแทนของธนาคารกรุงไทย (Banking Agent) ในการรับชำระค่าปรับจราจร ทั้งนี้ ตั้งแต่ 1 ต.ค. 2562 เป็นต้นไป หากผู้ขับขี่รถยนต์ที่ถูกออกใบสั่งยังไม่ชำระค่าปรับ ทางกรมการขนส่งทางบกจะไม่ออกเครื่องหมายแสดงการเสียภาษี หรือ ป้ายวงกลมให้ โดยเจ้าของรถจะต้องเสียค่าปรับให้เรียบร้อย และนำหลักฐานการชำระค่าปรับมาแสดงต่อเจ้าหน้าที่ก่อนรับเครื่องหมายต่อภาษีรถยนต์ประจำปี