ภาพข่าว : การบินไทยจัดงาน THAI Market Place 2019 ครั้งที่ 4

ข่าวท่องเที่ยว 9 กันยายน พ.ศ. 2562 11:45 น. —ThaiPR.net

นายกิตติรัตน์ รัตนขวัญ ผู้จัดการกองบริหารการขายตัวแทนต่างจังหวัด บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ พร้อมด้วย นายสราวุธ วงศ์สมนึก ผู้จัดการฝ่ายขายและจัดจำหน่ายตลาดต่างประเทศ ผู้แทนบริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด ร่วมด้วย นางสาวศิริวรรณ สีหาราช ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานขอนแก่น และนายธนัท โฆษะวิสุทธิ์ นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดขอนแก่น ร่วมเปิดงาน THAI Market Place 2019 ครั้งที่ 4 จำหน่ายบัตรโดยสารราคาพิเศษของการบินไทยและไทยสมายล์ ณ เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น

อนึ่ง งาน THAI Market Place 2019 ครั้งที่ 4 จัดขึ้นภายใต้ความร่วมมือของตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารชั้นนำในภาคอีสาน เช่น จ.อุดรธานี จ.อุบลราชธานี และ จ.นครราชสีมา จำหน่ายบัตรโดยสาร แพ็กเกจโรงแรมที่พัก และบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในราคาพิเศษ รวมทั้งจัดบูธให้ข้อมูลสำหรับผู้ที่สนใจเดินทางไปท่องเที่ยวฮ่องกงและไต้หวัน ซึ่งเป็นเส้นทางที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในเวลานี้ รวมทั้งบูธของสถาบันการเงิน อาทิ บัตรกรุงไทย ซิตี้แบงก์ และอิออน มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าต่างๆ ภายในงาน