ทีเอ็มบี และ ไอเอ็นจี ชวนวิ่ง “TMB | ING PARKRUN 2019” ระดมทุนช่วยค่าผ่าตัดผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ...สมัครได้แล้ววันนี้ทั้งแบบ Park Run และ Virtual Park Run

ข่าวทั่วไป Tuesday September 10, 2019 13:35 —ThaiPR.net

ทีเอ็มบี และ ไอเอ็นจี ชวนวิ่ง “TMB | ING PARKRUN 2019” ระดมทุนช่วยค่าผ่าตัดผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ...สมัครได้แล้ววันนี้ทั้งแบบ Park Run และ Virtual Park Run

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--ชมฉวีวรรณ

กลับมาอีกครั้ง กับงานวิ่งแห่งปีที่ #ดีต่อใจ TMB | ING PARKRUN 2019 กิจกรรมเดิน-วิ่งมินิมาราธอนที่ทุกคนรอคอย กับบรรยากาศงานวิ่งเดียวที่นักวิ่งจะได้สัมผัสกับเส้นทางวิ่งใน 3 สวนสวยใจกลางกรุงเทพฯ ทั้งสวนจตุจักร สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ และสวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) ที่เปิดระยะวิ่งให้สมัครได้ถึง 3 ระยะ ได้แก่ 2.6 กิโลเมตร 5.2 กิโลเมตร และ 10.5 กิโลเมตร พร้อมด้วยการเปิดกิจกรรมให้ผู้สนใจได้ร่วมวิ่งในแบบ Virtual Park Run เพื่อร่วมวิ่งสะสมระยะให้พิชิต 100,0000 กิโลเมตร โดยทุกกิโลเมตรจะมีค่าเท่ากับ 10 บาท เพื่อทีเอ็มบีจะมอบเงินบริจาคเพิ่มอีก 1,000,000 บาท ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้แล้ววันนี้ โดยมีค่าสมัคร 600 บาท รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ และสามารถออกใบเสร็จเพื่อใช้ลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรวิ่งทั้งสองประเภทได้แล้วตั้งแต่วันนี้ทางเว็บไซต์ https://parkrun.tmbfoundation.or.th
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครเข้าร่วมกิจกรรม
ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม TMB | ING PARKRUN 2019 งานวิ่งแห่งปีที่ #ดีต่อใจ สามารถสมัครได้แล้ววันนี้ ผ่าน https://parkrun.tmbfoundation.or.th
- สมัครวิ่ง Park Run | ซื้อบัตรในราคาเพียง 600 บาท ร่วมเปิดประสบการณ์การวิ่งผ่าน 3 สวนสวยใจกลางกรุงเทพฯ ณ สวนจตุจักร สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ และสวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) โดยแบ่งการวิ่งออกเป็น 3 ระยะ คือ วิ่งระยะทาง 2.6 กิโลเมตร 5.2 กิโลเมตร และ 10.5 กิโลเมตร ในวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม : ผู้สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2562 หรือจนกว่าบัตรจะหมด
ค่าสมัครบัตรวิ่งสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้
- สมัครวิ่ง Virtual Park Run | ซื้อบัตรในราคาเพียง 600 บาท วิ่งที่ไหน สวนไหน เวลาใดก็ได้ตามใจ โดยเริ่มสะสมระยะทางเป็นเวลา 1 เดือน ตั้งแต่ 15 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม (ส่งผลวิ่งได้ถึง 17 ธันวาคม) โดยการวิ่ง Virtual Park Run จะมีภารกิจพิเศษในการสะสมระยะร่วมกันซึ่งหากสะสมระยะวิ่งเกิน 100,000 กิโลเมตร ทีเอ็มบีพร้อมสนับสนุนเงินบริจาคเพิ่มให้อีก 1 ล้านบาท เพื่อไปสู่เป้าหมายในการช่วยเหลือน้องๆ ให้ได้มีชีวิตใหม่ที่งดงาม โดยนักวิ่งที่ร่วมวิ่งสะสมระยะและส่งผลวิ่งจะได้รับเหรียญรางวัลซึ่งทีเอ็มบีจะจัด-ส่งให้ภายหลังกิจกรรมจบ : ผู้สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 พฤศจิกายน 2562 หรือจนกว่าบัตรจะหมด
ค่าสมัครบัตรวิ่งสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้
- บริจาค | เพื่อนำไปเป็นค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดช่วยน้องๆ ในมูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ : ผู้สนใจบริจาคได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 18 ธันวาคม 2562 สามารถนำใบเสร็จจากการบริจาคไปยื่นเพื่อลดหย่อนภาษีประจำปีได้


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ