ดาต้าแมท ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว "บริษัท ดาต้าแมท ลินุกซ์" นำเรดแฮทบุกตลาดลินุกซ์ในไทย

ข่าวทั่วไป Thursday February 10, 2005 15:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--เพนเนอร์-แมดิสัน
บริษัท ดาต้าแมท จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการบูรณาการระบบสารสนเทศและการสื่อสารในประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวเนื่องในโอกาสที่บริษัทฯ ประกาศเปิดตัว "บริษัท ดาต้าแมท ลินุกซ์ จำกัด" เพื่อเป็นผู้แทนจำหน่ายหลักสำหรับซอฟต์แวร์ระบบปฏิบัติการ เรดแฮท ลินุกซ์ในประเทศไทย
ในโอกาสสำคัญนี้ นายสตีฟ แม็คเวอร์เทอร์ รองประธาน ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก บริษัท เรดแฮท อินคอร์ปอเรท จำกัด จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทฯ และการแต่งตั้ง "บริษัทดาต้าแมท ลินุกซ์ จำกัด" เป็นตัวแทนจำหน่ายหลักสำหรับซอฟต์แวร์ระบบปฏิบัติการ เรดแฮท ลินุกซ์ ในประเทศไทย พร้อมกันนี้นายภณ สวัสดีบุตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดาต้าแมท ลินุกซ์ จำกัด จะเปิดตัวบริษัทฯ อย่างเป็นทางการพร้อมเปิดเผยแนวทางในการจัดการตลอดจนกลยุทธ์ในการทำตลาดซอฟต์แวร์ระบบปฏิบัติการ เรดแฮท ลินุกซ์ ในประเทศไทย จึงขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวตามวัน เวลา และสถานที่ ดังนี้
วันที่ วันอังคารที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2548
กำหนดการ 10.00-10.30น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน
10.30-11.20น. งานแถลงข่าว
11.20-11.30น. ถาม-ตอบ
สถานที่ ห้องเอ็มเพอเรอร์ (Emperor) ชั้น 28 แปซิฟิค ซิตี้ คลับ (สถานีรถไฟฟ้านานา)
คุณปริญดา นิลทจันทร์, คุณฑิตยา นาคทอง และคุณทิตยา เชื่อมสุวรรณ
บริษัท เพนเนอร์-แมดิสัน จำกัด โทรศัพท์.0-2716-5246 ต่อ 120,125 และ122
โทรสาร.0-2716-5250 อีเมล์ prinda_n@penner-madison.com,
thiteya_n@penner-madison.com และ titaya_c@penner-madison.com--จบ--