ภาพข่าวบีแลนด์ จัดงานมอบรางวัล “ตลาดสดรวมใจ ปลอดภัย น่าซื้อ” ประจำปี พ.ศ. 2562 เพื่อเร่งรณรงค์ในการรักษาสิ่งแวดล้อม ณ คอสโม บาซาร์ เมืองทองธานี

ข่าวทั่วไป 16 กันยายน พ.ศ. 2562 14:40 น. —ThaiPR.net

เมื่อเร็วๆ นี้ คุณภิญโญ ทองเจือ (กลาง) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท บางกอกแลนด์ เอเจนซี่ จำกัด ในเครือกลุ่มบริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) และคุณวิชัย บรรดาศักดิ์ (ที่ 5 จากซ้าย) นายกเทศมนตรี เทศบาลนครปากเกร็ด ร่วมเป็นประธานมอบรางวัลในงาน "ตลาดสดรวมใจ ปลอดภัย น่าซื้อ ประจำปี พ.ศ. 2562" ที่จัดต่อเนื่องมา 15 ปี เพื่อร่วมรณรงค์ให้ร้านค้าที่จำหน่ายในตลาดสดรวมใจหันมาให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยการลดการใช้วัสดุโฟมและพลาสติก โดยในปีนี้มีมอบรางวัลพิเศษจากท่านผู้ว่าฯ จังหวัดนนทบุรีสำหรับรางวัลชนะเลิศ "ที่สุดแห่งปี ตลาดสดรวมใจ" และรางวัลชนะเลิศจากการประกวดอีก 8 ประเภท ภายใต้หลักเกณฑ์ 7ส. ในการประกวด ได้แก่ สะสาง สะดวก สะอาด สุขลักษณะ สร้างนิสัย สวยงาม และสิ่งแวดล้อม ณ อีเว้นท์ฮอลล์ คอสโม บาซาร์ เมืองทองธานี

ภาพข่าว: บีแลนด์ จัดงานมอบรางวัล “ตลาดสดรวมใจ ปลอดภัย น่าซื้อ” ประจำปี พ.ศ. 2562 เพื่อเร่งรณรงค์ในการรักษาสิ่งแวดล้อม ณ คอสโม บาซาร์ เมืองทองธานี