วันนี้ - 19 ก.ย. เปิดรับสมัคร ทีมประชันปั้นไอเดียสู่สตาร์ทอัพ Global HealthTech Hackathon Challenges 2019

ข่าวทั่วไป Tuesday September 17, 2019 10:24 —ThaiPR.net

วันนี้ - 19 ก.ย. เปิดรับสมัคร ทีมประชันปั้นไอเดียสู่สตาร์ทอัพ Global HealthTech Hackathon Challenges 2019

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--เบรนเอเซีย คอมมิวนิเคชั่น

ไม่ว่าคุณจะมีไอเดียและทีมอยู่แล้ว หรือกำลังเรียนรู้โลกธุรกิจ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) ร่วมกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ Royal Academy of Engineering แห่งประเทศอังกฤษ ภายใต้โครงการ Global Grand Challenges Summit 2019 เมืองลอนดอน จัดการแข่งขัน "Global HealthTech Hackathon Challenges 2019 " เชิญร่วมประชันความคิดสร้างสรรค์เฮลท์เทคด้านสุขภาพของคุณให้สามารถเปลี่ยนโลกทั้งใบ ภายในงานเฮลท์เทคแฮคกาธอนครั้งนี้ จะได้พบกับทีมวิชาการและโค้ชระดับแนวหน้าของประเทศ ในสาย Deep-Tech ที่มาร่วมแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ ระหว่าง วันที่ 20-22 กันยายน 2562 ณ ห้องอินโนจีเนียร์ สตูดิโอ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล (ศาลายา) ถนนพุทธมณฑล สาย 4
เปิดรับสมัครภายในวันที่ 19 ก.ย. 62 โดยผู้สนใจต้องลงทะเบียนล่วงหน้า ได้ที่ https://do.eg.mahidol.ac.th/regisForm/register/ และสอบถามข้อมูลได้ที่ Facebook Page: @innogineer ทั้งนี้ผู้จัดงานจะแจ้งผลการสมัครของท่านทางอีเมล และโทรศัพท์ของท่านอีกครั้ง
โครงการนี้เปิดกว้างสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นนักศึกษา นักวิจัย หรืออาจารย์ จากทุกสาขาวิชา ขอเชิญเข้าร่วมแข่งขัน เรียนรู้ เปิดประสบการณ์ใหม่และชิงเงินรางวัลกว่า 35,000 บาท โดยทีมผู้ชนะอันดับที่ 1 จะได้รับเงินรางวัลสูงถึง 20,000 บาท อันดับที่ 2 จะได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท และอันดับที่ 3 ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท นอกจากนี้ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) จะคัดเลือกทีมที่มีศักยภาพเข้าร่วมโครงการบ่มเพาะและพัฒนาธุรกิจ เพื่อปลุกปั้นให้เกิดเป็นบริษัทสตาร์ทอัพอีกด้วย
ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมประชันไอเดียจะได้รับการดูแลด้านอาหารทุกมื้อและโรงแรมที่พักที่ศาลายา ในคืนวันที่ 20 และ 21 กันยายน2562 สิ่งที่ผู้เข้าแข่งขันต้องนำมาด้วย 1.ของใช้ส่วนตัวสำหรับสามวันสองคืน 2.คอมพิวเตอร์ Laptop หรืออย่างอื่น ๆ เพื่อใช้ทำงาน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ