ภาพข่าวเปิดตัว “MCM Pop up store at centralwOrld”

ข่าวทั่วไป Tuesday September 17, 2019 14:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา สลิล สุญาณเศรษฐกร กรรมการบริหาร บริษัท พีพี แกลม จำกัด และ ศันสนา จิราธิวัฒน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ส่วนงาน Fashion Partner Management ฝ่ายขาย บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด ร่วมเปิด "MCM Pop up store at centralwOrld" แบรนด์เครื่องหนังสุดหรูจากประเทศเยอรมนี ในคอนเซ็ปท์ Pop Rabbit แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเป็นสาขาที่ 5 ในประเทศไทย โดยมี อรดา เกิดหงษ์, ฉัตรทิพย์ ภมรสูต, สุวดี พึ่งบุญพระ, โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์, ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช และ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ ร่วมงาน ณ ร้าน MCM ชั้น 1 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ วันก่อน บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1.คุณชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช เซเลบริตี้ 2.คุณโอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์ กรรมการบริหาร บริษัท พีพี โหมด จำกัด 3.คุณสุวดี พึ่งบุญพระ กรรมการบริหาร บริษัท พีพี โหมด จำกัด 4.คุณสลิล สุญาณเศรษฐกร กรรมการบริหาร บริษัท พีพี แกลม จำกัด 5.คุณศันสนา จิราธิวัฒน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ส่วนงาน Fashion Partner Management ฝ่ายขาย บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด 6.คุณอรดา เกิดหงษ์ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ 7.คุณฉัตรทิพย์ ภมรสูต ผู้ช่วยผู้อำนวยการ แผนกส่งเสริมการตลาดสาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 8.คุณโอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ เซเลบริตี้