ช่อง 8 ชวนคนรักสุขภาพ วิ่งพิชิต 3 สวนใหญ่กลางเมืองกรุงในงาน “ช่อง 8 ใครๆ ก็ Run Colourful in Park”

ข่าวทั่วไป Tuesday September 17, 2019 17:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จากสีสันความบันเทิงช่อง 8 สู่งานวิ่งที่มีสีสันที่สุดของปี ซึ่งปีนี้ก็เป็นปีแห่งการดูแลรักษาสุขภาพ ช่อง 8 เอาใจคนรักในสุขภาพตัวเองและชอบทำบุญ จัดงานวิ่งการกุศลเพื่อพิชิต 3 สวนใหญ่ใจกลางเมืองกรุง กับงาน "ช่อง 8 ใครๆ ก็ Run Colourful In Park" ในวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน นี้ ณ สวนจตุจักร สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) และสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ มีระยะทางการวิ่ง 3 กิโลเมตร 5 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร โดยรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย จะมอบให้กับ 3 มูลนิธิเพื่อเด็กด้อยโอกาส มูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย, มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม ในพระอุปถัมภ์ฯ และสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพิการทางสมองและปัญญา ค่าสมัคร 500 บาท ทุกระยะทาง สำหรับผู้ที่สนใจ ช่อง 8 อยาก ชวนคุณมาวิ่งสูดอากาศบริสุทธิ์พิชิต 3 สวนกลางใหญ่ใจกลางเมืองกัน งานนี้นอกจากทุกคนจะได้วิ่งเพื่อสุขภาพ ได้ทำบุญกันแล้ว สำหรับผู้สมัครวิ่งในประ เภท 10 กม. ยังมีสิทธิ์ได้รับเงินรางวัลไปอีกด้วย โดยผู้ชนะ 3 อันดับแรก แบ่งเป็นชายและหญิงอันดับ 1 จะได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท อันดับ 2 เงินรางวัล 3,000 บาท อันดับ 3 เงินรางวัล 2,000 บาท และรางวัลพิเศษแต่งกายคัลเลอร์ฟูลยอดเยี่ยมไม่จำกัดเพศอายุ อันดับ 1 เงินรางวัล 3,000 บาทอันดับ 2 เงินรางวัล 2,000 บาท อันดับ 3 เงินรางวัล 1,000 บาท มาร่วมแต่งแต้มสีสันให้ชีวิตไปพร้อมกัน สามารถร่วมสมัครได้แล้ววันนี้ ที่ run.thaich8.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ เฟซบุ๊ก ช่อง8 ใครๆก็ RUN
แท็ก จตุจักร   รถไฟ