Kylaz แบรนด์สกินแคร์น้องใหม่จากสิงคโปร์ เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป 18 กันยายน พ.ศ. 2562 09:13 น. —ThaiPR.net

Kylaz แบรนด์สกินแคร์น้องใหม่จากสิงคโปร์ เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย

Kylaz แบรนด์สกินแคร์น้องใหม่จากสิงคโปร์ เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย นวัตกรรมสุดล้ำในการดูแลรักษาสิวได้ง่ายๆ จบครบใน 3 ขั้นตอน

Kylaz (ไคลาซ แบรนด์สกินแคร์น้องใหม่จากประเทศสิงคโปร์จัดงานเปิดตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ครั้งแรกในเอเชียที่ประเทศไทย ดึงเอาเหล่าอินฟลูเอนเซอร์จากทั่วเอเชียมาร่วมงานพร้อมโชว์ผลลัพธ์สุดอัศจรรย์หลังการใช้งานจริง ณ แวร์เฮ้าส์ 30 ถนนเจริญกรุง เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2562 ที่ผ่านมาKylaz (ไคลาซ) เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อแก้ปัญหาสิวได้อย่างล้ำลึก ถูกพัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงามระดับโลกจาก JYSK Group ด้วยนวัตกรรมดูแลปัญหาสิวอย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ รักษาจากต้นเหตุอย่างด้วย 3 ขั้นตอนการรักษาเฉพาะตัว; Correct-รักษา, protect- ปกป้อง และ Prevent- ป้องกัน ถือเป็นตัวช่วยรักษาสิวรูปแบบใหม่ ที่ช่วยปกป้องและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวได้ในระยะยาว โดยผลิตภัณฑ์ของ Kylaz ประกอบด้วย 3 ผลิตภัณฑ์หลักที่ออกแบบมาเพื่อรักษาสิวทุกประภท ด้วยส่วนผสม 16 อย่าง นำเสนอวิธีการรักษาสิวแบบองค์รวม ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ ไม่ได้ถูกคิดค้นขึ้นมาเพียงเพื่อรักษาสิวเท่านั้น แต่ยังช่วยแก้ปัญหาผิวต่างๆ ทั้ง จุดด่างดำ ปรับสภาพผิว ปัญหารูขุมขนอุดตัน และปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นถือเป็นตัวช่วยอันน่าอัศจรรย์ในการเสริมสร้างผิวที่ได้มากกว่าแค่การรักษาสิว แต่ยังช่วยดูแลให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น

Kylaz Spot Off Treatment ประกอบด้วย 8 ส่วนผสมที่ทรงพลัง ที่สามารถรักษาสิวและกำจัดจุดด่างดำได้อย่างทันใจ ลดอาการแพ้และช่วยควบคุมความมัน Kylaz Blemish Healing Emulsion ประกอบด้วย 4 ส่วนผสมหลักช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เร่งการรักษาและการป้องกันการเกิดสิว โดยการรักษาที่ต้นเหตุของการเกิดสิว เช่น รูขุมขนอุดตัน Kylaz Moisturizing Blemish Defense มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ประกอบด้วย 4 ส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ ช่วยบำรุงและปรับสุขภาพผิว สร้างภูมิคุ้มกันให้ผิว รักษาความกระจ่างใส และมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างยาวนาน ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Kylaz (ไคลาซ) พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ jyx.shop/kylaz ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Kylaz ได้ที่ jyx.shop/Kylaz

และติดตามความเคลื่อนไหวของแบรนด์บน Facebook:

https://www.facebook.com/KylazTH/ และ Instagram:

https://www.instagram.com/kylazth/

เกี่ยวกับ Kylaz

Kylaz (ไคลาซ) เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาผิวรูปแบบใหม่จากประเทศสิงคโปร์จากผู้ ผลิต IDS Aesthetics และ IDS Skincare ที่ท้าทายรูปแบบการรักษาสิวในปัจจุบันด้วยวิทยาการที่ก้าวหน้า โดยการทำงานร่วมกันอย่างสอดคล้องของวิธีการดูแลผิวและผลิตภัณฑ์ เพื่อนำเสนอวิธีการแก้ไข้ปัญหาแบบองค์รวมอย่างมีประสิทธิภาพให้กับผู้ที่ ประสบปัญหาสิวในระยะยาว Kylaz ก่อตั้งขึ้นในปี 2562 โดยคู่สามีภรรยาผู้ก่อตั้ง JYSK เป็นหน่วยงานอิสระด้านความงามที่ประสบความสำเร็จด้านการดูแลผิว และทำวิจัยทางการแพทย์ รวมไปถึง IDS Aesthetics IDS Skincare และ IDS Clinic ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากความต้องการให้ลูก ๆ ของเขาไม่มีสิวในช่วงวัยรุ่น ทำให้คู่สามีภรรยาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรูปแบบใหม่นี้ขึ้น ด้วยความต้องการเสริมสร้างพลังให้ทุกคนที่กำลังประสบกับปัญหานี้


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ