ภาพข่าว: สวนสามพราน ร่วมแชร์ประสบการณ์ขับเคลื่อนสังคมอินทรีย์สู่ชีวิตที่สมดุล ในงานสัมมนาเพื่อสังคมแห่งปีของหนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจ

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 18 กันยายน 2562 15:09:57 น.
กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--สวนสามพราน

เมื่อเร็วๆ นี้ คุณอรุษ นวราช ผู้บริหาร สวนสามพราน ผู้ริเริ่มสามพรานโมเดล ขับเคลื่อนสังคมอินทรีย์สู่ชีวิตสมดุลยั่งยืน ได้รับเกียรติจากหนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจ เชิญเข้าร่วม เสวนาพิเศษในหัวข้อ "หุ้นส่วนสร้างภูมิคุ้มกันสังคม ยกระดับชุมชนยั่งยืน" แชร์ประสบการณ์ขับเคลื่อนสังคมอินทรีย์สู่ชีวิต ที่สมดุล ภายใต้ สามพรานโมเดลโมเดลธุรกิจเกื้อกูลสังคม ในงามสัมมนาเพื่อสังคมแห่งปี ในชื่อว่า "แนวพระราชดำริ ภูมิคุ้มกันสังคม วัคซีนธุรกิจยั่งยืน" ซึ่งจัดขึ้น ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

โดยงานดังกล่าว มีผู้บริหารระดับสูงจากองค์กรต่างๆ เข้าร่วมมากมาย อาทิ ม.ร.ว.ดิศนัดดา ดิศกุล ประธานกรรมการสถาบันส่งเสริม และพัฒนากิจกรรมปิดทองหลังพระสืบสานแนวพระราชดำริมา ดร.วิรไท สันติประภพ" ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) และ ผู้บริหารจากองค์กรต่างๆ ร่วมแชร์ประสบการณ์ ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก คนเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง