ภาพข่าวเคทีซีผนึกไทยเวียตเจ็ทจัดโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมลุ้นบินฟรีทั่วไทย

ข่าวท่องเที่ยว Thursday September 19, 2019 13:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--บัตรกรุงไทย นางสาวเจนจิต ลัดพลี ผู้อำนวยการ - การตลาดเพื่อการท่องเที่ยวและสันทนาการ "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับนายรณน วิพุธศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยเวียตเจ็ท จัดโปรโมชั่นพิเศษถึง 2 ต่อ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีโดยเฉพาะ ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2562 – 31 ตุลาคม 2562 ได้แก่ ต่อที่ 1 เมื่อซื้อบัตรโดยสารสายการบินไทยเวียตเจ็ทที่ www.vietjetair.com และชำระด้วยบัตรเครดิตเคทีซีทุกๆ 1,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นบินฟรีเส้นทางในประเทศรวม 30 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง ต่อที่ 2 แลกรับเครดิตเงินคืน 120 บาท (แลกได้ไม่จำกัด) เมื่อซื้อบัตรโดยสารทุกเส้นทาง ที่ www.vietjetair.com และชำระด้วยบัตรเครดิตเคทีซีตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป และใช้คะแนน KTC FOREVER ทุก 1,000 คะแนน แลกรับเครดิตเงินคืนได้ตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยคะแนนที่ทำการแลกจะต้องไม่เกินยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป โดยสามารถลงทะเบียนหรือตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ktc.co.th/vietjetair