ภาพข่าว“ฟิลิป เวน” ฉลองครบรอบ 43 ปี จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ “So Cool @Pool House”

ข่าวทั่วไป Friday September 20, 2019 11:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--ฟิลิป เวน ฟิลิป เวน (ประเทศไทย) คลับสุขภาพและความงามระดับไฮเอนด์สำหรับสุภาพสตรี นำโดย คุณพรทิพย์ เวสารัชเวศย์ ผู้จัดการทั่วไป (ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมฉลองครบรอบ 43 ปี ในงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ "Phillip Wain 43rd Anniversary Celebration" (ฟิลิป เวน โฟร์ตี้เธิร์ด แอนนิเวอร์ซารี่ เซเลเบรชั่น) ภายใต้คอนเซ็ปต์ "So Cool @Pool House" (โซคูลแอทพูลเฮ้าส์) โดยมีศิลปินคู่หูระดับตำนาน "เบิร์ดกะฮาร์ท" ร่วมสร้างสีสันในงานด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดชิลล์ นอกจากนี้ยังมี คุณนริศรา สุริยประภาดิลก (ที่ 2 จากซ้าย), คุณสุธิดา เฉยพ่วง (ที่ 3 จากซ้าย) และคุณณิชมล เอี่ยมกาญจนาลัย (ที่ 5 จากซ้าย) สมาชิก ฟิลิป เวน ร่วมแสดงความยินดี ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เมื่อเร็วๆ นี้ เรียงลำดับการยืน(จากซ้ายไปขวา) 1. คุณเบิร์ด กุลพงศ์ บุนนาค ศิลปิน 2. คุณนริศรา สุริยประภาดิลก สมาชิก ฟิลิป เวน ตั้งแต่ปี 2000 3. คุณสุธิดา เฉยพ่วง สมาชิก ฟิลิป เวน ตั้งแต่ปี 2010 4. คุณพรทิพย์ เวสารัชเวศย์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฟิลิป เวน (ประเทศไทย) จำกัด 5. คุณณิชมล เอี่ยมกาญจนาลัย สมาชิก ฟิลิป เวน ตั้งแต่ปี 2009 6. คุณฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล ศิลปิน