ข่าวหุ้น-การเงิน Friday September 20, 2019 15:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--ทีโอที ทีโอที แต่งตั้ง บลจ.กรุงไทย บลจ.เอ็มเอฟซี จัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ พร้อมแต่งตั้ง ธ.กสิกรไทย ผู้รับฝากทรัพย์สินกองทุน ทีโอที สำนักงานใหญ่ ถนนแจ้งวัฒนะ ดร.มนต์ชัย หนูสง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) และประธานกรรมการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพพนักงาน บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วย นางชวินดา หาญรัตนกูล กรรมการผู้จัดการ บลจ. กรุงไทย จำกัด (มหาชน) นาย เดนนิส ชอง บุน ลิม (Mr. Dennis Chong-Boon Lim) กรรมการผู้จัดการ บลจ. เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) นางนิศานาถ อู่วุฒิพงษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามในสัญญาความร่วมมือในสัญญาแต่งตั้ง ให้ บลจ.กรุงไทย และ บลจ.เอ็มเอฟซี เป็นบริษัทจัดการกองทุนของกองทุนสำรองเลี้ยงชีพพนักงาน บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ซึ่งจดทะเบียนแล้ว และแต่งตั้งธนาคารกสิกรไทย เป็นผู้รับฝากทรัพย์สิน กองทุนฯ มูลค่า 28,000 ล้านบาท ต่อเนื่องเป็นวาระที่ 2 เป็นระยะเวลา 3ปี ตั้งแต่ 1มกราคม 2563 ถึง31 ธันวาคม 2565 บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน)