ภาพข่าวAKP เปิดบ้านต้อนรับคณะการนิคมฯ บางปูเยี่ยมชมงาน

ข่าวทั่วไป Monday September 30, 2019 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--อัคคี ปราการ คุณวันชัย เหลืองวิริยะ (ยืนหน้าขวา) ประธานกรรมการบริหาร และกรรมการผู้จัดการ บริษัท อัคคี ปราการ จำกัด (มหาชน) หรือ AKP เปิดบ้านต้อนรับ คณะสำนักงานการนิคมอุตสาหกรรมบางปูและผู้ประกอบการโดยรอบ ในการเข้าศึกษาดูงานกระบวนการเผาทำลายกากอุตสาหกรรมที่ถูกวิธี และปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม และผลการดำเนินงานตามมาตรการตาม EIA (Environmental Impact Assessment Report) หรือการทำรายงานวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม ณ ห้องประชุม บริษัท อัคคีปราการ จำกัด (มหาชน) เมื่อเร็วๆ นี้ ข้อมูลบริษัท อัคคีปราการ จำกัด (มหาชน) บริษัท อัคคีปราการ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ประกอบธุรกิจในการบริหารและประกอบการศูนย์บริหารจัดการวัสดุเหลือใช้อุตสาหกรรม (เตาเผาขยะอุตสาหกรรม) บางปูจังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งจัดสร้างโดยกรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นโครงการนำร่องในการกำจัดกากอุตสาหกรรมอันตรายให้เป็นไปอย่างถูกวิธีปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม ถือเป็นเตากำจัดกากอุตสาหกรรมอันตรายที่ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมแห่งเดียวในประเทศไทย