“ชาร์ป” เดินหน้ารุกตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ด้วย Smart Nature “นวัตกรรมธรรมชาติ สู่เทคโนโลยีเพื่อบ้านคุณ” พร้อมผลักดันเทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์ เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวเฉพาะของชาร์ป

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 30, 2019 14:49 —ThaiPR.net

“ชาร์ป” เดินหน้ารุกตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ด้วย Smart Nature “นวัตกรรมธรรมชาติ สู่เทคโนโลยีเพื่อบ้านคุณ” พร้อมผลักดันเทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์ เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวเฉพาะของชาร์ป

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--รพินท์นิภา

"ชาร์ป" แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพตอบสนองไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะที่ผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้ากับพลังมหัศจรรย์จากธรรมชาติ พร้อมผลักดันเทคโนโลยี พลาสม่าคลัสเตอร์ เอกสิทธิ์เฉพาะชาร์ปที่ช่วยปรับอากาศให้บริสุทธิ์ในทุกพื้นที่ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการผู้บริโภคยุคใหม่อย่างแท้จริงโดยเฉพาะทาร์เกตกลุ่มอัพเปอร์เทียร์ (Upper Tier) ที่มักจะมองหาสินค้าคุณภาพในราคาที่สมเหตุสมผล พร้อมดึง Spokesperson มาแชร์เรื่องราวของแบรนด์และผลิตภัณฑ์ใหม่ให้เกิดการพูดถึงมากยิ่งขึ้น โดยปีนี้ชาร์ปเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ภายใต้คอนเซปต์ Smart Nature "นวัตกรรมธรรมชาติสู่เทคโนโลยีเพื่อบ้านคุณ" พร้อม "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" พรีเซนเตอร์คนล่าสุดที่จะนำพาทุกท่านร่วมปลดล็อคพลังของธรรมชาติ ซึ่งถูกถ่ายทอดออกมาผ่านเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำ "เพราะชาร์ปเชื่อว่า ธรรมชาติ คือ นวัตกรรมที่ดีที่สุด"
"ชาร์ป" จุดเริ่มต้นจากความเป็นออริจินัล ที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานผสานไลฟ์สไตล์เข้ากับเทคโนโลยีที่ทันสมัยสู่เครื่องใช้ไฟฟ้าสะท้อนตัวตนในแบบที่เป็นคุณพร้อมแชร์ประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง และแบ่งปันความสุขให้ชีวิตเปี่ยมไปด้วยความสดใส ในปีนี้ชาร์ป ประสบความสำเร็จอย่างมากในตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยในปีที่ผ่านมาชาร์ปเติบโตมากกว่า 20% และเพื่อผลักดันยอดขายสู่หมื่นล้าน ชาร์ปมุ่งเน้นที่จะผลักดันกลุ่มสินค้าเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะชาร์ปในการขับเคลื่อนธุรกิจเช่น กลุ่มประเภทที่มีเทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์ เป็นต้น แม้ว่ายอดขายในปีที่ผ่านมาจะทะลุเป้าหมาย แต่ชาร์ปก็ยังมองหาเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคอย่างการหยิกยกนวัตกรรมจากธรรมชาติหรือ Smart Nature มารังสรรค์เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าพลังแห่งธรรมชาติ ทำให้เกิดความแตกต่างที่ลงตัวด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่าย ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็น พลังลม พลังน้ำ พลังไอน้ำ พลังความพริ้วไหว และพลังอากาศสะอาด ที่ถ่ายทอดออกมาเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะอย่าง ไดร์เป่าผม เตาไมโครเวฟ เครื่องซักผ้า เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย และตู้เย็น
ยิ่งไปกว่านั้นชาร์ปยังมุ่งเน้นที่จะผลักดัน PCI Technology หรือ เทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์ ซึ่งถือว่าเป็นสิทธิบัตรและเอกสิทธิ์เฉพาะของชาร์ป เป็นระบบการทำงานที่ใช้หลักการของการปล่อยอนุภาคออกมาสู่ในอากาศ ซึ่งเป็นอนุภาคไฟฟ้า หรือ ไอออน (Ion) โดยมีการปล่อยประจุไฟฟ้าบวก และประจุไฟฟ้าลบ ซึ่งเป็นอนุภาคเดียวกับที่มีอยู่ในธรรมชาติ เข้าไปในอากาศพร้อมๆ กัน เพื่อทำลายผนังของเซลล์เชื้อรา ไวรัส และแบคทีเรีย ส่งผลให้อากาศสะอาดบริสุทธิ์ ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และป้องการอาหารบูดเสียจึงทำให้เทคโนโลยี PCI เข้าไปอยู่ในผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของชาร์ปหลากหลายประเภท อาทิ ไดร์เป่าผม เครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ และตู้เย็น
ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะของ "ชาร์ป" ทั้ง ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย, เตาไมโครเวฟ และไดร์เป่าผมที่ผสานพลังมหัศจรรย์จากธรรมชาติได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้า ห้างสรรพสินค้าและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติม ผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ที่ https://th.sharp/ หรือ Facebook.com/SharpThai


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ