“เดอะทอยส์-ยัวร์บอยทีเจ-มาริโอ้-คริส -สิงโต และ เทมป์” แทคทีม! มอบความสุข สนุกแบบนันสต็อบ “ฮอนด้า เอ.ที. ฟัน เฟส” พร้อมร่วม ร่วมเป่าเค้กฉลอง 10 ปี ฮอนด้า สกู๊ปปี ไอ ไปพร้อมๆ กันอีกด้วย

ข่าวบันเทิง Monday September 30, 2019 16:33 —ThaiPR.net

“เดอะทอยส์-ยัวร์บอยทีเจ-มาริโอ้-คริส -สิงโต และ เทมป์” แทคทีม! มอบความสุข สนุกแบบนันสต็อบ “ฮอนด้า เอ.ที. ฟัน เฟส” พร้อมร่วม ร่วมเป่าเค้กฉลอง 10 ปี ฮอนด้า สกู๊ปปี ไอ ไปพร้อมๆ กันอีกด้วย

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--เอ.พี.ฮอนด้า

ส่งมอบความฟัน มันส์เบอร์หนึ่ง! "เอ.พี.ฮอนด้า" จัดหนัก จัดเต็มกันแบบนันสต็อบเลยทีเดียว สำหรับมหกรรมความมันส์ "ฮอนด้า เอ.ที. ฟัน เฟส"(Honda A.T. Fun Fest) พร้อมฉลอง 10 ปี สกู๊ปปี้ ไอ โดยงานนี้ขนศิลปินดาราสุดฮอตแห่งยุคอย่าง เดอะทอยส์,ยัวร์บอยทีเจ,คริส -สิงโต,เทมป์ และ มาริโอ้ เมาเร่อ แทคทีมกันมาให้ความสนุกกับวัยรุ่นแบบไม่ยั้ง ตั้งแต่เที่ยงวันยันสามทุ่ม ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน
ภายในงานนอกจากแฟนๆ ฮอนด้า เอ.ที จะได้สนุกและมันส์ไปกับมินิคอนเสิร์ตจากสุดยอดศิลปินดังแล้ว ยังมีการทำเฟสบุ๊คไลฟ์ ให้วัยรุ่นทั่วประเทศได้ร่วมเป่าเค้กฉลอง 10 ปี ฮอนด้า สกู๊ปปี ไอ ไปพร้อมๆ กันอีกด้วย พร้อมเปิดตัวโฆษณาแนวใหม่ที่ถ่ายทอดความสนุกผ่านพรีเซนเตอร์ฮอนด้า เอ.ที. ถึง 3 คน ได้แก่ มาริโอ้ เมาเร่อ, เดอะทอยส์ และ เจ้านาย ซึ่งออกอากาศให้ได้ชมทั่วประเทศเป็นที่เรียบร้อย ภายใต้ชื่อ "ท้าให้นับ ไม่เชื่อลองนับดู" ตอกย้ำความยิ่งใหญ่! Honda A.T. อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Lucky Draw หรือ Exclusive Meet & Greet ภายในงานยังมีการประกวดแต่งรถ PCX150 และ Forza รวมถึงแบรนด์สินค้าอีกมากมายที่มาร่วมงาน
ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานครั้งนี้ เพื่อเอาใจวัยรุ่นแนวนอกกรอบที่ชื่นชอบ Zoomer-X กับการเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า "ออกมาดิ่" จาก ยัวร์บอยทีเจ แร็ปเปอร์สไตล์อาร์แอนด์บีฮิปฮอปชื่อดังของไทย โดยเพลง "ออกมาดิ่" จะเป็นการทำเพลงแบบผสมผสานร็อกและและฮิปฮอปเข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นแนวเพลงที่ยัวร์บอยทีเจไม่เคยทำมาก่อน และเนื้อเพลงยังสร้างแรงบันดาลใจให้วัยรุ่นยุคใหม่ได้ออกมาแสดงความสามารถในแบบนอกกรอบ ไม่ปิดกั้นตัวเอง สามารถติดตาม MV เพลง "ออกมาดิ่" ได้ที่ Official Youtube Channel ของ ยัวร์บอยทีเจ ที่ลิงค์ youtube.com/IAMTJ321
และสำหรับใครที่พลาด Honda A.T. Fun Fest ครั้งนี้ไป อดใจรอพบกับประสบการณ์ความมันส์ได้ในจังหวัดต่างๆเร็วนี้ โดยสามารถอัพเดทข่าวสารได้ที่เฟสบุคแฟนเพจรถจักรยานยนต์ฮอนด้า fb.com/hondamotorcyclethailand


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ