เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนช้อป ชิล ชิล ในงาน “มาหาอะ(ลัย)ขายของ” ครั้งที่ 2 ตลาดนัดนักศึกษากว่า 50 ร้านค้า กระทบไหล่เกิร์ลกรุ๊ปไอดอลทุกวัน 5-6 ตุลานี้

ข่าวทั่วไป Wednesday October 2, 2019 15:41 —ThaiPR.net

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนช้อป ชิล ชิล ในงาน “มาหาอะ(ลัย)ขายของ” ครั้งที่ 2 ตลาดนัดนักศึกษากว่า 50 ร้านค้า กระทบไหล่เกิร์ลกรุ๊ปไอดอลทุกวัน 5-6 ตุลานี้

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--เอ็ม บี เค

ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนอุดหนุนสินค้าของนิสิตนักศึกษาในงาน "มาหาอะ(ลัย)ขายของ" ครั้งที่ 2 ตลาดนัดนักศึกษากว่า 50 ร้านค้า พร้อมกระทบไหล่เน็ตไอดอลทุกวัน กิจกรรมสาธิตสร้างแรงบันดาลใจต่อยอดไอเดียสุดสร้างสรรค์ พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมายจากเอ็ม บี เค แอปพลิเคชั่น (MBK Application) รวมถึงบูธคนข่าวที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงานและจำหน่ายสินค้าหลากหลาย อาทิ เต้าหู้ทอด ขนมไทย ของเล่น เหรียญที่ระลึก ของสะสมหายาก และอื่น ๆ อีกมากมาย นำทีมโดย นพขวัญ นาคนวล หรือ จุ๋ม ปอยเด้ง นักข่าวสาวอารมณ์ดีที่มีลีลาการรายงานข่าวเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5–6 ตุลาคม 2562 บริเวณชั้น 5 โซน D (Outlet In Town)
กิจกรรมไฮไลท์วันที่ 5 ตุลาคม สาว ๆ เกิร์ลกรุ๊ปจาก "ซีเอ็ม คาเฟ่" (CM CAFÉ) จะมามอบความสุขผ่านเสียงเพลงในเวลา 16.00 น. สนุกกันต่อกับวงไอดอลที่กำลังมาแรง "บลิสส์ฟูล" (BLISSFUL) ในเวลา 18.00 น.
วันที่ 6 ตุลาคม ฟินสุด ๆ กับ สาว ๆ วง "โพลาริส" POLARIS ในเวลา 14.00 น. และ วง "สเวทซิกซ์ทีน" (SWEAT16) ในเวลา 17.00 น. พร้อมกิจกรรมสาธิตทำสวนโหลแก้วทุกวันในเวลา 14.30 น.
พิเศษ ! สมาชิกเอ็ม บี เค แอปพลิเคชั่น เมื่อช้อปภายในงานครบ 250 บาทขึ้นไป รับคูปอง 1 ใบ/ใบเสร็จ สะสมคูปองครบ 2 ใบ รับฟรีกระเป๋าผ้าสุดเก๋ พร้อมรับง่าย ๆ ไม่ต้องลุ้น เพียงโชว์บัตรนิสิตนักศึกษา รับแก้วน้ำ ECO สุดคูลจากฟางข้าวสาลี จำนวน 1 ใบทันที ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/mbkcenterth


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ