ภาพข่าวGC เปิดตัว CEO และ President ใหม่ เดินหน้าเพื่อสร้างองค์กรให้เติบโตอย่างยั่งยืน

ข่าวเศรษฐกิจ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2562 10:30 น. —ThaiPR.net

บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ GC จัดพิธีส่งมอบตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารและตำแหน่งผู้จัดการใหญ่อย่างเป็นทางการ ให้แก่ นายคงกระพัน อินทรแจ้ง (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มธุรกิจ ปิโตรเคมีขั้นต้น และ นายปฏิภาณ สุคนธมาน (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มธุรกิจปิโตรเคมีขั้นปลาย บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) โดยรับมอบงานจาก นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ที่ครบเกษียณ อายุการทำงาน ในวันที่ 30 กันยายน 2562

ภาพข่าว: GC เปิดตัว CEO และ President ใหม่ เดินหน้าเพื่อสร้างองค์กรให้เติบโตอย่างยั่งยืน

โดยที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2562 ได้มีมติแต่งตั้งนายคงกระพัน อินทรแจ้ง ดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) และนายปฏิภาณ สุคนธมาน ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการใหญ่ (President) บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2562 โดยจะเข้ามาขับเคลื่อนแผนกลยุทธ์ของบริษัทฯ ที่วางเป้าหมายจะขยายการลงทุนในประเทศและต่างประเทศ เพื่อบรรลุวิสัยทัศน์สู่การเป็นผู้นำในธุรกิจเคมีภัณฑ์เพื่อสร้างสรรค์คุณภาพชีวิต โดยยึดหลักเศรษฐกิจหมุนเวียนเพื่อส่งเสริมการเติบโตอย่างยั่งยืนและมุ่งเน้นในการสร้างมูลค่าในระดับสากล