ภาพข่าวเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งสายน้ำในงาน “River Festival 2019” ครั้งที่ 5

ข่าวทั่วไป Friday October 4, 2019 10:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นางสาวคณิญญาณ์ กออนันตกุล (ขวา) หัวหน้าแผนกปฏิบัติการ การตลาด กลุ่มรีเทลและคอมเมอร์เชียล บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมแถลงข่าวการจัดงานงาน "River Festival 2019" ครั้งที่ 5 โดยได้รับเกียรติจากนายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานในพิธีแถลงข่าว ซึ่งมีนายสุรพล เศวตเศรนี ประธานการจัดงาน River Festival 2019 สายน้ำแห่งวัฒนธรรม พร้อมด้วยหน่วยงานพันธมิตรทุกภาคส่วนร่วมงานดังกล่าว งานในครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "เสียงสุข แห่งสายน้ำ" โดยโครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ร่วมเป็น 1 ใน 10 สถานที่ท่องเที่ยวหลักที่ใช้ในการจัดงานดังกล่าว กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-11 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 17.00-22.30 น.