เคทีซีผนึกเรด แพลนเนต มอบส่วนลดสุดคุ้มที่โรงแรม เรด แพลนเนต 5 แห่งทั่วไทย

ข่าวหุ้น-การเงิน 7 ตุลาคม พ.ศ. 2562 11:02 น. —ThaiPR.net

นางสาวปริม ปัญญาเสรีพร (กลาง) ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต (โรงแรม) "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับนางสาวปุณณภา ไตรธนาชาติ (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ และนางสาวธันยพร ตรีสุข (ขวา) ผู้จัดการต้อนรับส่วนหน้า สาขาอโศก โรงแรมเรด แพลนเนต ประเทศไทย จัดโปรโมชั่น "เคทีซี พักสบาย ราคาประหยัด ณ โรงแรม เรด แพลนเนต ประเทศไทย" สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีรับสิทธิพิเศษสุดคุ้มเมื่อสำรองห้องพักที่โรงแรม เรด แพลนเนต (Red Planet Hotels) 5 สาขา ได้แก่ อโศก สุรวงศ์ พัทยา ภูเก็ต และหาดใหญ่ อาทิ 1) รับส่วนลด 10% จากราคาบนเว็บไซต์โรงแรม สำหรับสมาชิก REMEMBERED (สมัครฟรี) 2) พิเศษ! ลดเพิ่ม 10% สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีโดยเฉพาะ (รับสิทธ์โดยการกรอกหมายเลขบัตรเครดิตเคทีซี ณ ขั้นตอนการชำระเงิน) โดยสามารถสำรองห้องพักได้ที่ https://redplanet.link/ktc-credit-card ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2562– 31 มีนาคม 2563 #KTCNEWS

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โรงแรมในเครือเรด แพลนเนต (Red Planet Hotels) โทรศัพท์ 02 613 5888 และดูรายละเอียดทางเว็บไซต์: www.ktcworld.co.th เฟซบุ๊ค ktcworld หรือ KTC World Line Official