ภาพข่าวโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ให้การต้อนรับ วีรบุรุษ นักดำน้ำในถ้ำ จิม วอร์นี่

ข่าวทั่วไป Monday October 7, 2019 11:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท โอลิเวอร์ ชนัทส์ [คนที่ 2 จากซ้าย] ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท พร้อมทีมผู้บริหารฯ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นแก่ จิม วอร์นี่ [คนกลาง] นักดำน้ำ ผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะในถ้ำ ที่ช่วยเหลือเด็กไทยทีมฟุตบอลหมู่ป่าอะคาเดมี่ และโค้ช รวม 13 ชีวิต จากเหตุการณ์ ถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงรายเมื่อปีที่แล้ว จากการเสียสละ กู้ภัยในเหตุการณ์ครั้งนั้น ถือเป็นที่เรื่องที่คนทั่วโลกให้ความสนใจเป็นอย่างมาก จึงได้ถูกนำเสนอเป็นภาพยนตร์ โดยเขาได้บทบาทเป็นนักแสดงนำ ในเรื่อง ภารกิจกู้ภัยถ้ำหลวง นางนอน [The Cave - นางนอน] โดยผู้กำกับ ทอม วอลเลอร์ - บริษัท เดอ วอร์เรนท์ พิคเจอร์ จำกัด ซึ่งจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศไทย วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 นี้ จิม วอร์นี่ เดินทางมากรุงเทพครั้งนี้ เพื่อร่วมงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ เมื่อวานนี้ที่ CAT First Class Cinema, Central World #TheCaveNangNon #SofitelBKKSukhumvit