แจกจริงถึงที่กับ “อิชิตัน ยกลัง ลุ้นรถ รวยทอง ภาค 2”!! “บอล-ตั๊ก” ชวน “คุณตัน” บุกตลาดนัดนินจา อมตะ ชลบุรี มอบโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ให้ผู้โชคดี!!

ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 7, 2019 13:39 —ThaiPR.net

แจกจริงถึงที่กับ “อิชิตัน ยกลัง ลุ้นรถ รวยทอง ภาค 2”!! “บอล-ตั๊ก” ชวน “คุณตัน” บุกตลาดนัดนินจา อมตะ ชลบุรี มอบโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ให้ผู้โชคดี!!

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--โอกิลวี่ กรุ๊ป

เริ่มออกเดินสายมอบโชคให้แก่ผู้โชคดีกันแล้วสำหรับแคมเปญ "อิชิตัน ยกลัง ลุ้นรถ รวยทอง ภาค 2" ที่ปีนี้เตรียมโชคใหญ่ไว้แจกเพียบ!! ทั้งโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์พร้อมบัตรเติมน้ำมันฟรี 1 ปี รวมถึงทองคำหนัก 1 บาทอีกหลายรางวัล รวมมูลค่ากว่า 7.2 ล้านบาท!! โดยมีการจับรางวัลกันทั้งหมด 3 ครั้งตลอด 3 เดือนสุดท้ายของปีนี้ ซึ่งสำหรับเดือนแรก อิชิตันชวน ตั๊ก บริบูรณ์ บอล เชิญยิ้ม จากบริษัทฮาไม่จำกัด ไปร่วมสร้างสีสันและความสนุกสนานในการแจกรางวัลใหญ่ให้กับผู้โชคดี ณ ตลาดนัดนินจา อมตะ จังหวัดชลบุรี
ก้าวเข้าไปในตลาดนัดนินจา ทั้งตั๊ก และ บอล ก็ขึ้นเวทีเรียกเสียงฮาจากผู้ชมในละแวกนั้นกันก่อน หลังจากสนุกกันได้ที่ก็ได้เวลาเข้าเรื่องด้วยการยกลังอิชิตันขึ้นมาบอกว่าจะเอามาชิงโชคกับคุณตัน ได้ยินว่าคุณตันมีแคมเปญแจกรถแจกทองมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท ทั้งสองคนก็ไม่อยากจะพลาด ถามหาตัวคุณตันได้ไม่นาน คุณตันก็ปรากฏตัวขึ้นโดยนั่งมาในรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์คันใหม่เอี่ยม เปิดประตูลงมาปุ๊บ คุณตันก็แจ้งข่าวร้ายให้กับทั้งสองคนทราบว่า ส่งชิงโชคกันช้าไปหน่อย เพราะรถยนต์คันแรกคันนี้มีเจ้าของแล้ว!! แต่มีฝาลังเยอะขนาดนี้ สามารถรวบรวมเอามาแลกเสื้อลิมิเต็ด เอดิชั่นของอิชิตันได้เหมือนกัน
คุณตันบอกต่ออีกว่า ที่มาวันนี้ก็เพราะมาตามหาเจ้าของรถนี่แหละ แล้วก็บอกคำใบ้ให้ ตั๊ก และบอลช่วยกันตามหาอย่างสนุกสนานจนในที่สุดก็ได้พบกับผู้โชคดีตัวจริงคือคุณภมร โต๊ะขันหมาก จาก จ.สระแก้ว ที่ทั้งสามคนชวนขึ้นมารับรางวัลกันสดๆ ส่วนคนอื่นๆที่กำลังลุ้นเป็นผู้โชคดีจากการจับรางวัลครั้งแรก สามารถเข้าไปตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้จากเฟซบุ๊คของ Ichitan และเว็บไซต์ www.ichitandrink.com ได้เช่นเดียวกัน
ย้ำอีกครั้งสำหรับผู้สนใจทั่วประเทศ สามารถร่วมสนุกกับแคมเปญ "อิชิตัน ยกลัง ลุ้นรถ รวยทอง ภาค 2" ได้ตั้งแต่วันนี้ – 20 ธันวาคม 2562 เพียงแค่ตัดชิ้นส่วนข้างลังบรรจุผลิตภัณฑ์ทั้งแบบขวดและแบบกล่องของเครื่องดื่ม อิชิตันกรีนที อิชิตันชิวชิว เย็นเย็น ก็สามารถลุ้นโชค 2 ต่อ โดยกรอกข้อมูลในบัตรชิงโชคทั้ง 2 ส่วน สะสมชิ้นส่วนแรกให้ครบ 40 ชิ้นรับเลยทันทีเสื้อยืดลิมิเต็ดอิดิชั่นจากอิชิตัน โชคชั้นสองร่วมลุ้นรถรวยทองด้วยการส่งชิ้นส่วนไปที่ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ตู้ ปณ.1 ปณศ. พระโขนง กรุงเทพฯ 10110 หรือหยอดกล่องรับชิ้นส่วนตามร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และ แม็คโครทุกสาขา
จับรางวัลและประกาศผล 3 ครั้ง ทุกวันที่ 27 ของทุกเดือนตั้งแต่เดือน ตุลาคม พฤศจิกายน และธันวาคม ในแต่ละครั้ง อิชิตันจะมอบรถ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ พร้อมบัตรเติมน้ำมันฟรี 1 ปี ครั้งละ 1 รางวัล และทองคำหนัก 1 บาท ครั้งละ 20 รางวัล รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นกว่า 7.2 ล้านบาท
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ichitandrink.com และ www.facebook.com/ichitan


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ