เปิดโลกทัศน์การเรียนรู้ใหม่ในต่างแดน ในงาน “TIECA Study Abroad Expo มหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ” ครั้งที่ 34

ข่าวทั่วไป Tuesday October 8, 2019 17:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--เดย์ดรีม ออแกไนซ์เซอร สมาคมไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติ (TIECA) เชิญชวนเปิดโลกกว้างทางด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ ในงาน "มหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ ครั้งที่ 34" พบตัวแทนสถาบันการศึกษาทุกระดับ ของภาครัฐและภาคเอกชนนานาประเทศทั่วโลกมากกว่า 70 สถาบัน ไม่ว่าจะเป็น ออสเตรเลีย แคนาดา จีน เยอรมัน ญี่ปุ่น นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา สวิสเซอร์แลนด์ และโรงเรียนนานาชาติ ทุกระดับการศึกษา อาทิ การเรียนภาษาอังกฤษในระดับมัธยมปริญญา หรือคำแนะนำสำหรับผู้ที่สนใจเรียนควบคู่ไปกับการทำงานในต่างประเทศ พบผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาแนะแนวบริการแบบครบวงจร, สถานทูตฝ่ายการศึกษาและองค์กรภาครัฐ เช่น บริติช เคานซิล, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, แคนาดา เพื่อส่งเสริมความรู้ความเข้าใจให้กับนักเรียน นักศึกษา ผู้ปกครองและบุคคลทั่วไปที่ต้องการไปศึกษาต่อต่างประเทศ ได้รับข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับการศึกษา พร้อมมอบสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดค่าลงทะเบียน ค่าดำเนินการ ค่าเล่าเรียน รวมทั้งทุนการศึกษาจากหลากหลายสถาบันชั้นนำ และลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ลอนดอน หรือซิดนีย์ นอกจากนี้ ร่วมฟังรับฟังกลุ่มวิทยากรมากประสบการณ์จากทุกวงการ พูดคุยในหัวข้อเสวนาเกี่ยวกับการศึกษาต่างประเทศ 11.00 น. – 11.40 น. พบคุณโอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ในหัวข้อ "พ่อแม่มั่นใจ ส่งลูกเรียนไกลต่างประเทศ" 13.00 น. – 14.00 น. พบน้องกัสจัง จิรันธนิน เธียรพัฒนพล และคุณแม่ เจ้าของเพจดัง 'โลกของกัสจัง' ในหัวข้อ "เรียนต่อต่างประเทศ เริ่มต้นดีมีชัยไม่ยากเลย" 15.00 น. – 16.00 น. พบคุณขุนเขา สินธุเสน เขจรบุตร: K.S. Khunkhao นักจิตวิทยาชื่อดัง พูดคุยในหัวข้อ "ค้นหาตัวตนด้วยการเปิดโลกกว้างทางการศึกษา" ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02 642 6114 / 062 554 6676 อีเมล์ admin@tieca.com ; info@tieca.com สำหรับรายชื่อและข้อมูลของแต่ละสถาบันสามารถดูได้ที่ http://tieca.com