เปิดตัวร้านตัดผมสุภาพบุรุษ Truefitt & Hill ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

ข่าวทั่วไป Wednesday October 9, 2019 08:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ มีความยินดีที่จะประกาศการเปิดตัว ร้านตัดผมสุภาพบุรุษชื่อดัง Truefitt & Hill บนถนนราชดำริ ใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อให้บริการคุณผู้ชายที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การให้บริการตัดผมและกรูมมิ่งในรูปแบบอังกฤษดั้งเดิม ทรูฟิทท์ แอนด์ ฮิลล์ (Truefitt & Hill) ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1805 โดยท่านเซอร์ วิลเลี่ยม ฟรานซิส ทรูฟิทท์ (William Francis Truefitt) ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ มีชื่อเสียงโด่งดัง ด้วยประวัติศาสตร์ยาวนานกว่าสองศตวรรษ ถือเป็นร้านตัดผมที่ได้ชื่อว่าเก่าแก่ที่สุดในโลก ดังที่ได้รับการบันทึกไว้ในหนังสือ กินเนส บุ๊ค ออฟ เวิลดิ์ เรคคอด (GINNESS BOOK OF WORLD RECORD) ได้รับการยอมรับและไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าผู้มีชื่อเสียง ท่านเอกอัครราชทูต ตลอดจนกลุ่มขุนนางราชวงศ์ของอังกฤษ ที่มาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง จุดเด่นของทางร้านคือการบริการที่ครอบคลุมทุกอย่าง มีเอกลักษณ์พิเศษของความเป็น โอลด์ อิงลิช บาร์เบอร์ ที่ให้บริการดูแลผม ทั้งสระไดร์, ตัดผม, โกนหนวด, สปาเล็บมือและเท้า ตลอดจนการนวดศีรษะเพื่อผ่อนคลาย มร. เดเนียล ไซมอน (Mr. Daniel Simon) ผู้จัดการใหญ่ของโรงแรมฯ กล่าวว่า "ด้วยมาตรฐานการบริการของร้านบาร์เบอร์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกนั้น ผสมผสานกับโรงแรมที่มีเอกลักษณ์ความเป็นไทย ทางโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นโรงแรมแห่งแรกในเครืออนันตรา มาบริการให้กับแขกคนสำคัญเพื่อส่งมอบประสบการณ์การบริการระดับโลกให้กับแขกคนพิเศษทุกท่านที่มาใช้บริการ" มร. เดเนียล ไซมอน กล่าวทิ้งท้าย Truefitt & Hill เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 19.00 น. ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (BTS ราชดำริ) สอบถามข้อมูลและสำรองการใช้บริการล่วงหน้าได้ที่ โทร. 0 2126 8866 ต่อ 1181 อีเมล spa.asia@anantara.com เว็บไซต์ siam-bangkok.anantara.com
แท็ก อังกฤษ