ภาพข่าว: ไบเออร์ ไทย จัดงานสัมมนาวิชาการ เรื่อง“การจัดการโรคภูมิแพ้จมูกอักเสบ แบบองค์รวม”

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 09:53:57 น.
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--ไบเออร์ไทย

บริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด นำโดยนาย โจว ฝาน ผู้จัดการทั่วไป แผนกคอนซูเมอร์เฮลธ์ ประเทศไทย พม่า ลาว และกัมพูชา จัดงานสัมมนา เรื่อง "การจัดการโรคภูมิแพ้จมูกอักเสบแบบองค์รวม" เพื่อสร้างความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดการโรคภูมิแพ้ที่ถูกต้องให้กับเภสัชกรประมาณ 150 คนโดยได้รับเกียรติจาก วิทยากรผู้เชี่ยวชาญ รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ กรเกียรติ์ สนิทวงศ์ อาจารย์ภาควิชาโศต ศอ นาสิก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และเภสัชกรหญิงวิภารักษ์ รัตนวิภานนท์ อาจารย์ประจำคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมด้วย "อาเล็ก" ธีรเดช เมธาวรายุทธ มาร่วมแชร์ประสบการณ์การเป็นโรคภูมิแพ้ โดยมี แพทย์หญิง ลลนา ก้องธรนินทร์ ดำเนินรายการสัมมนา ที่จัดขึ้น ณ โรงแรมแมริออท สุรวงศ์ เมื่อเร็วๆ นี้ การจัดสัมมนาครั้งนี้เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ตอกย้ำไบเออร์ในฐานะหนึ่งในผู้นำระดับโลกด้านการบริหารจัดการโรคภูมิแพ้

ในภาพ จากซ้ายไปขวา

แพทย์หญิง ลลนา ก้องธรนินทร์, รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ กรเกียรติ์ สนิทวงศ์, นาย โจว ฝาน, "อาเล็ก" ธีรเดช เมธาวรายุทธ และ เภสัชกรหญิงวิภารักษ์ รัตนวิภานนท์ ร่วมในงานสัมมนา เรื่อง "การจัดการโรคภูมิแพ้จมูกอักเสบแบบองค์รวม"