ทีวีไกด์รายการ "เที่ยวให้สุด สมุดโคจร" "มหัศจรรย์..น้ำตกไรน์" บุกอาณาจักรน้ำแข็งครั้งสุดท้าย ณ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ข่าวท่องเที่ยว Thursday October 10, 2019 11:09 —ThaiPR.net

ทีวีไกด์: รายการ

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ท่องแดนในฝัน สัมผัสกลิ่นอายยุโรปโบราณ กับ "จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร" พานั่งรถไฟเที่ยวนอกเมือง สโลว์ไลฟ์ท่ามกลางธรรมชาติ สัมผัสวิถีชีวิตแบบฟาร์มสเตย์ของคนสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมพาเยือนห้องสมุดที่งดงามและเก่าแก่ที่สุดในโลก อันซีนถิ่นน้ำตกไรน์ น้ำตกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรป
หลงใหลเสน่ห์เมืองมรดกโลก ณ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สัมผัสปรากฏการณ์ทางศิลปะแห่งจิตวิญญาณของเมือง St. Gallen ชมความโอ่โถอลังการของสถาปัตยกรรมเก่าแก่ภายใน มหาวิหารบาร็อค พร้อมตื่นตากับหนังสือที่มีอายุนับ 1,000 ปี ที่ Abbey Library หนึ่งในห้องสมุดที่เก่าแก่ที่สุดในโลก อีกทั้งเป็นที่จัดแสดงโชว์มัมมี่พันปีอันน่าเกรงขาม จากนั้นตามไปสนุกกับกิจกรรม Cow trekking วัวชมวิถีชีวิตแบบฟาร์มสเตย์ท่ามกลางทุ่งดอกไม้สีเหลืองอร่ามที่หมู่บ้าน Hemishofen ปิดท้ายด้วยความสวยงามของน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป ล่องเรือฝ่าคลื่นลูกใหญ่พิชิตยอดเขาน้อยกลาง น้ำตกไรน์ สูดโอโซนบริสุทธิ์ท่ามกลางน้ำตกสีเขียวมรกตใส ไหลอย่างเชี่ยวกราดกระทบกับแก่งหิน ฟุ้งเป็นละอองน้ำปกคลุมทั่วบริเวณ จนเกิดเป็นทัศนียภาพความงามอันเป็นอมตะของน้ำตกแห่งนี้
สัมผัสความงามที่ธรรมชาติสรรสร้าง ต้องมนต์กับสถาปัตยกรรมเก่าแก่ ได้พร้อมกัน ในรายการ เที่ยวให้สุด สมุดโคจร : Grand train tour of Switzerland EP.2 วันพุธที่ 09 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 21.30 น. เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/samudkojorn


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ