ทีวีไกด์รายการ "เที่ยวให้สุด สมุดโคจร" "มหัศจรรย์..น้ำตกไรน์" บุกอาณาจักรน้ำแข็งครั้งสุดท้าย ณ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ข่าวท่องเที่ยว 10 ตุลาคม พ.ศ. 2562 11:09 น. —ThaiPR.net

ทีวีไกด์: รายการ

ท่องแดนในฝัน สัมผัสกลิ่นอายยุโรปโบราณ กับ "จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร" พานั่งรถไฟเที่ยวนอกเมือง สโลว์ไลฟ์ท่ามกลางธรรมชาติ สัมผัสวิถีชีวิตแบบฟาร์มสเตย์ของคนสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมพาเยือนห้องสมุดที่งดงามและเก่าแก่ที่สุดในโลก อันซีนถิ่นน้ำตกไรน์ น้ำตกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรป

หลงใหลเสน่ห์เมืองมรดกโลก ณ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สัมผัสปรากฏการณ์ทางศิลปะแห่งจิตวิญญาณของเมือง St. Gallen ชมความโอ่โถอลังการของสถาปัตยกรรมเก่าแก่ภายใน มหาวิหารบาร็อค พร้อมตื่นตากับหนังสือที่มีอายุนับ 1,000 ปี ที่ Abbey Library หนึ่งในห้องสมุดที่เก่าแก่ที่สุดในโลก อีกทั้งเป็นที่จัดแสดงโชว์มัมมี่พันปีอันน่าเกรงขาม จากนั้นตามไปสนุกกับกิจกรรม Cow trekking วัวชมวิถีชีวิตแบบฟาร์มสเตย์ท่ามกลางทุ่งดอกไม้สีเหลืองอร่ามที่หมู่บ้าน Hemishofen ปิดท้ายด้วยความสวยงามของน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป ล่องเรือฝ่าคลื่นลูกใหญ่พิชิตยอดเขาน้อยกลาง น้ำตกไรน์ สูดโอโซนบริสุทธิ์ท่ามกลางน้ำตกสีเขียวมรกตใส ไหลอย่างเชี่ยวกราดกระทบกับแก่งหิน ฟุ้งเป็นละอองน้ำปกคลุมทั่วบริเวณ จนเกิดเป็นทัศนียภาพความงามอันเป็นอมตะของน้ำตกแห่งนี้

ทีวีไกด์: รายการ

สัมผัสความงามที่ธรรมชาติสรรสร้าง ต้องมนต์กับสถาปัตยกรรมเก่าแก่ ได้พร้อมกัน ในรายการ เที่ยวให้สุด สมุดโคจร : Grand train tour of Switzerland EP.2 วันพุธที่ 09 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 21.30 น. เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/samudkojorn


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ