บลูลากูน 2 เปิดเฟสใหม่ หน้าโครงการ บนที่ดิน 86.60 ตร.ว. 4 ห้องนอนขนาดใหญ่ ราคาเดียว 10.99 ล้านบาท 3 ยูนิตเท่านั้น

ข่าวอสังหา Thursday October 10, 2019 16:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ เปิดจองบ้านเดี่ยวสุดหรูหน้าโครงการ บนที่ดิน 86.60 ตร.ว. 4 ห้องนอนขนาดใหญ่ พร้อมห้อง Family Room ที่ชั้น 2 ในราคาเพียง 10.99 ล้านบาท จากราคาปกติ 12.62 ล้านบาท พิเศษเฉพาะ 3 ยูนิตเท่านั้น บริษัท นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์โครงการบลูลากูน 2 โครงการบ้านเดี่ยวระดับ luxury ในสังคมเหนือระดับ เปิดจองบ้านเฟสใหม่ หน้าโครงการ บ้านดีไซน์ใหม่สไตล์ MODERN LUXE พื้นที่ใช้สอย 219 ตร.ม. บนที่ดิน 86.60 ตร.ว. ตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่ที่ต้องการพื้นที่ภายในและภายนอกบ้านกว้างขวาง เพื่อเติมเต็มความสุขให้ทุกคนในครอบครัว ราคาเดียวเพียง 10.99 ล้านบาท จากราคาปกติ 12.62 ล้านบาท สิทธิพิเศษเฉพาะ 3 ยูนิตเท่านั้น สำหรับแบบบ้านเฟสใหม่ หน้าโครงการ ประกอบด้วย 4 ห้องนอนขนาดใหญ่ Master Bedroom กว้างขวางพร้อมห้องน้ำในตัวแบบ Walk-in Closet เชื่อมต่อระเบียงเพื่อเปิดรับอากาศบริสุทธิ์ได้ตลอดทั้งวัน ห้องนอน 2 และ 3 ขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำส่วนตัวและห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง ที่ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องทำงานหรือห้องโฮมเธียเตอร์ นอกจากนี้ยังมีส่วนพักผ่อนชั้นบนเพื่อความเป็นส่วนตัวและศูนย์รวมของทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง อีกทั้ง ภายในโครงการบลูลากูน 2 มีคลับเฮ้าส์หรูและสระว่ายน้ำ พร้อมสวน Infinity Park ขนาดใหญ่ 7 ไร่ ให้ความร่นรื่นของต้นไม้นานาพันธุ์ เสมือนเป็นแหล่งโอโซนสำคัญสำหรับทุกคนในโครงการ ด้านการเดินทาง สะดวกสบายติดถนนบางนา – วงแหวนตะวันออก(กาญจนาภิเษก) ใกล้ทางด่วน แวดล้อมไปด้วยสาธารณูปโภคครบครัน อาทิ มหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 ตลาดนัมเบอร์วันราม 2 ห้างสรรพสินค้าเมกาบางนา สนามบินสุวรรณภูมิ เป็นต้น ซึ่งถือว่าตอบโจทย์ในทุกความต้องการ สำหรับผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยในสังคมคุณภาพที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด และมุ่งเน้นการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดให้แก่ผู้อยู่อาศัยเป็นสำคัญ สามารถชมตัวอย่างบ้าน ได้ที่ https://www.bluelagoon2.com/gallery.php หรือเข้าเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างที่โครงการบลูลากูน 2 บางนา - วงแหวน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-136-1331