ภาพข่าวธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย คว้า 8 รางวัล จากงาน The Asset Triple A Private Banking, Wealth Management, Investment and ETF Awards 2019

ข่าวทั่วไป 10 ตุลาคม พ.ศ. 2562 16:16 น. —ThaiPR.net

นายภูดินันท์ เศรษฐนันท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารพัฒนาผลิตภัณฑ์การเงินและธุรกิจผลิตภัณฑ์การเงิน และที่ปรึกษา Equity Derivatives ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เป็นตัวแท ธนาคารรับ 8 รางวัล จากงาน The Asset Triple A Private Banking, Wealth Management, Investment and ETF Awards 2019 ได้แก่ 5 รางวัลบริษัทยอดเยี่ยม ประกอบด้วย รางวัล 'Derivatives House of The Year' 'Structured Products House of The Year (Highly Commended)' 'Best Equity Derivatives House' 'Best Rates Derivatives House' 'Best Structured Credit House'และ 3 รางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม ประกอบด้วย 'Best Structured Investment Products

ภาพข่าว: ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย คว้า 8 รางวัล จากงาน The Asset Triple A Private Banking, Wealth Management, Investment and ETF Awards 2019

– Equity' 'Best Structured Investment Products – Rates' 'Best Structured Investment Products – Credit' จากความโดดเด่นด้านตราสารอนุพันธ์ ตราสารที่มีความซับซ้อน การให้บริการทางการลงทุนที่ตอบโจทย์ตามสภาวะตลาด และการทำงานโดยประสานพลังจากเครือข่ายกลุ่มซีไอเอ็มบีทั่วภูมิภาค