สุดลุ้น !!! แชมป์หน้าใหม่ประจำรายการ Overwatch Thailand Major Season 2, 2019 หลังแข่งขันดุเดือด

ข่าวเทคโนโลยี 10 ตุลาคม พ.ศ. 2562 17:48 น. —ThaiPR.net

ความสนุกสนานภายในงานมีเกมให้ผู้ที่เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุกเพื่อรับของรางวัลมากมาย อาทิเช่น SAMSUNG CURVED GAMING MONITOR 144 HZ , THERMALTAKE LEVEL 20 RGB KEYBOARD และของรางวัลอื่นๆอีกมากมายจากค่ายดังอย่าง AMD RYZEN , APACER , MSI , TT THERMALTAKE , POWERCOLOR , SAMSUNG และ WD_BLACK นอกจากนี้ยังมีโชว์น่ารักๆ ที่มานำเสนอเกม HEARTHSTONE จาก 2 หนุ่มสุดร้อนแรง VIPERPRO และ THEVESPA จากสังกัด LYNX TH ที่มานำเสนอเกม HEARTHSTONE ในรูปแบบที่สามารถเข้าใจง่ายพร้อมแทรกความสนุกให้คนที่มาร่วมงานได้มีส่วนร่วมในการประลองเกมการ์ดกันบนเวที โดยผู้ชมได้รับความเพลิดเพลินตลอดทั้งงานจาก Macrowave ในเครือ BEC-Tero ที่สนับสนุนเพลงสนุกๆมาเปิดให้ได้ฟังกันตลอดงาน

ETL- Esports Thai Leagues จัดการแข่งขัน Overwatch Thailand Major Season 2, 2019 รอบ 4 ทีมสุดท้ายและผลการแข่งขันรายการ รอบชิงชนะเลิศ Hearthstone Thailand Amatuer Community Tournament Chapter: Kiss โดย ทีม DAIVO ESPORTS คว้าตำแหน่งแชมป์ Overwatch Thailand Major SS.2 2019 มาแรงเต็มพลังสามารถเอาชนะทีม MEGA ESPORTS ไปได้ด้วยสกอร์ 3-0 เกมแบบขาดลอย และการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ รายการ Hearthstone Thailand Community - Chapter : KISS ระหว่าง calculate และ eCrazy โดย eCrazy สามารถเอาชนะสำเร็จด้วยสกอร์ 2-1 เกม แบบสูสีทำเอากองเชียร์ลุ้นนั่งไม่ติดเก้าอี้ ในการแข่งขันได้รับเกียรติจาก คุณจีราภา คงสว่างวงษ์สาผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์จอภาพ บริษัท ไทยซัมซุงอิเลคโทรนิคส์ และ คุณกฤตพล บุณยกิดา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เทอร์มอลเทค ประเทศไทย เป็นผู้มอบมอบรางวัลแก่ผู้ชนะเลิศการแข่งขัน และผู้โชคดีจากรายการจับรางวัล premium ในงาน

การแข่งขัน Overwatch Thailand Major SS.2 2019 และ Hearthstone Thailand Community - Chapter : KISS ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก MOGUL , INI3 , AMD RYZEN , APACER , MSI , TT THERMALTAKE , POWERCOLOR , SAMSUNG , WD_BLACK จัดงานการแข่งขันโดย Esports Thai Leagues

แท็ก community   thailand   sport   earth