ภาพข่าวPDJ มอบเกียรติบัตร “บุคคลตัวอย่าง” ของสังคม เพื่อยกย่องคนทำความดี

ข่าวทั่วไป Tuesday October 15, 2019 09:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--แพรนด้า จิวเวลรี่ ศ. ดร. ชาญณรงค์ พรรุ่งโรจน์ รองกรรมการผู้จัดการ ( สายผลิต) พร้อมด้วยตัวแทนผู้บริหาร บมจ. แพรนด้า จิวเวลรี่ หรือ PDJ มอบเกียรติบัตร "บุคคลตัวอย่าง" ของสังคม ให้แก่ นายอำพล ศรีทอง พนักงานแผนกคลังพัสดุ ฝ่ายคลังสินค้าและจัดซื้อ และนางสาวพิมพ์พฤดา ศรีทอง เสมียนแผนกแต่งงานเงิน 2 ฝ่ายโรงงาน 1 (คู่สามี ภรรยา) บมจ. แพรนด้า จิวเวลรี่ เพื่อยกย่องและชื่นชมจากการทำความดี ในการช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์และรถยนต์เฉี่ยวชน โดยให้การช่วยเหลือดูอาการและปฐมพยาบาลเบื้องต้น รวมทั้งประสานรถกู้ภัยนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลเปาโลเมมโมเรียล สมุทรปราการ หลังจากนั้นได้อยู่ในที่เกิดเหตุพร้อมกับบิดาของผู้บาดเจ็บ เพื่อรอเจ้าหน้าที่ร้อยเวรสอบสวนทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยคอยให้คำแนะนำถึงข้อมูลทางด้านกฏหมาย ขั้นตอนและกระบวนการต่างๆที่จะต้องทำหลังเกิดเหตุ รวมทั้ง ช่วยบิดาของผู้บาดเจ็บ เก็บชิ้นส่วนอะไหล่รถจักรยานยนต์คันที่เกิดเหตุ นำไปส่งให้ที่บ้านพัก บริษัทฯ จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมเชิดชูคนดี เพื่อเป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่พนักงานอื่นๆ และเป็นแบบอย่างที่ดีแก่สังคมต่อไป