ลูกค้าทีโอที สุดคุ้ม!! จ่ายบิล ทีโอที ผ่าน AirPay แอปพลิเคชั่น ภายในเดือนตุลาคม 2562 นี้ รับเงินคืนสูงสุด 130 บาท

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 15, 2019 15:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--ทีโอที สุดคุ้ม!! จ่ายบิล TOT ผ่าน AirPay แอปพลิเคชั่น รับเงินคืนสูงสุด 130 บาท นางพิมพ์วิมล วงษ์สุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและเทคโนโลยีสารสนเทศ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ทีโอที ได้เพิ่มช่องทางการชำระเงินให้ลูกค้าสามารถชำระเงินด้วยการชำระค่าบริการ ผ่าน AirPay ให้สามารถชำระบิลค่าใช้บริการ โทรศัพท์พื้นฐาน ค่าใช้บริการอินเตอร์เน็ต และค่าใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ TOT mobile ได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง ด้วย AirPay แอปพลิเคชั่น โดยในเดือนตุลาคมนี้ ทีโอที ได้จัดกิจกรรมลูกค้าคนพิเศษ สุดคุ้ม 3 ต่อเมื่อจ่ายบิล TOT ผ่าน AirPay แอปพลิเคชั่น รับเงินคืนสูงสุด 130 บาท สำหรับลูกค้า ทีโอที ที่จ่ายบิล ผ่าน AirPay จะได้รับดังนี้ สุดคุ้มต่อที่ 1! ได้รับเงินคืนทันที 50 บาทเมื่อจ่ายบิล TOT กับ AirPay สำหรับลูกค้าใหม่ สุดคุ้มต่อที่ 2! พิเศษยิ่งขึ้น รับเงินเพิ่มอีก 20 บาท เมื่อทำการเชื่อมต่อการตัดบิล อัตโนมัติในแอปพลิเคชั่น AirPay สุดคุ้มต่อที่ 3! รับเงินคืนสูงสุดเดือนละ 60 บาท เมื่อจ่ายบิลค่าอื่นๆด้วย ระยะเวลาตั้งแต่วันนี้ - 10 พ.ย. 62 โดยผู้ใช้บริการ จะได้รับเงินคืนใน AirPay