เชฟอเล็กซานเดอร์นำเสนอวัตถุดิบจากท้องถิ่น สู่ประสบการณ์การรับประทานอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษ ในงานหัวหิน เชฟ เทเบิล ที่จัดโดยห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์

ข่าวบันเทิง Wednesday October 16, 2019 17:11 —ThaiPR.net

เชฟอเล็กซานเดอร์นำเสนอวัตถุดิบจากท้องถิ่น สู่ประสบการณ์การรับประทานอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษ ในงานหัวหิน เชฟ เทเบิล ที่จัดโดยห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา รีสอร์ทริมชายหาดหัวหิน พร้อมบรรยากาศที่สงบและสวยงามของทะเลอ่าวไทย นำเสนอเมนูอาหาร 5 คอร์สที่รังสรรค์โดยเชฟอเล็กซานเดอร์ ฮอร์วัท เชฟใหญ่แห่งห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ (Big Fish & Bar) ผู้มากประสบการณ์ด้วยการทำงานใกล้ชิดกับเชฟระดับมิชลินสตาร์ และผ่านการทำงานในโรงแรมชั้นนำระดับโลก พร้อมถ่ายทอดรสสัมผัสที่ชวนหลงใหลในสไตล์การทำอาหารที่ร่วมสมัยโดยเน้นใช้วัตถุดิบท้องถิ่นเพื่อนำเสนออาหารในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง ทุกท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับอาหารมื้อค่ำ 5 คอร์สที่เชฟอเล็กซ์รังสรรค์ขึ้นโดยใช้วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากชุมชนโดยรอบหัวหินมาเป็นแรงบันดาลใจสำหรับมื้ออาหารค่ำสุดพิเศษนี้
เริ่มต้นจากเมนูเรียกน้ำย่อยอย่างชีสนมแพะ (Goat cheese) จากผู้ผลิตท้องถิ่นทานคู่กับบีทรูทพูเร และสลัดถั่วเลนทิลที่หมักกับซอสบัลซามิกเข้มข้นและเฮเซลนัทป่น ตามด้วยเมนูเบาๆ อย่าง Alexander's Golden Egg ซึ่งเป็นเมนูขึ้นชื่อของเชฟอเล็กซานเดอร์ที่ประกอบไปด้วยไข่แดงออร์แกนิค โอเซตราคาเวียร์จากฟาร์มในหัวหิน (Osetra Caviar) และโฟมครีมบราวน์บัตเตอร์ที่เพิ่มความหอมละมุนให้กับเมนูนี้ได้เป็นอย่างดี ต่อด้วยสเต็กปลาสากที่ทอดจนหนังเหลืองกรอบ แต่ยังให้สัมผัสของเนื้อปลาที่นุ่มด้านใน เสิร์ฟพร้อมกับดอกกะหล่ำ อาร์ติโชคเยรูซาเล็ม ถั่วลันเตา และซุปมะเขือเทศ
มาถึงเมนูหลักที่เสิร์ฟเนื้อหมูเทนเดอร์ลอยน์ปรุงสุกอย่างพอดีด้วยวิธีซูวี (Sous Vide) พร้อมกับแก้มหมูตุ๋นที่ปรุงอย่างพิถีพิถันที่จะสัมผัสได้ถึงความนุ่มและชุ่มฉ่ำของเนื้อชั้นเยี่ยม และสุดท้ายเมนูของหวานที่เชฟอเล็กซานเดอร์ตั้งใจคัดสรรผลไม้ประจำท้องถิ่นอย่างสับปะรด มะพร้าว และตะไคร้มาเป็นวัตถุดิบหลักในการสร้างสรรค์เมนูจานนี้ ถือเป็นการปิดท้ายมื้อค่ำสุดพิเศษได้อย่างสมบูรณ์แบบ
มาสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารค่ำ 5 คอร์สสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเชฟอเล็กซานเดอร์ได้ที่ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ หนึ่งในห้องอาหารที่มีบรรยากาศดีที่สุดบนชายฝั่งอ่าวไทยในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 18.30 น. ถึง 22.00 น.ในราคาเพียง 1,800++ บาทต่อท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่อีเมล huahinrestaurants@marriott.com หรือโทร +66 (0) 32 904 666 หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้

เว็บไซต์ www.huahinmarriott.com
เฟซบุ๊ก www.facebook.com/Huahinmarriott
อินสตาแกรม https://www.instagram.com/huahinmarriott
หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์ @huahinmarriott


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ