“โอลด์ร๊อค” จัดกิจกรรมเวิร์กชอป “การออกแบบ MV ที่สร้างสรรค์ในยุค 4.0 แบบเจาะลึก”

ข่าวทั่วไป Wednesday October 16, 2019 17:28 —ThaiPR.net

“โอลด์ร๊อค” จัดกิจกรรมเวิร์กชอป “การออกแบบ MV ที่สร้างสรรค์ในยุค 4.0 แบบเจาะลึก”

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--แอป คอมมูนิเคชั่น

ดร.ภญ.จิรวรรณ โอพรสวัสดิ์ บริษัท แอล.เอ.เดอร์มาเทค จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย โอลด์ร๊อค (OLDROCK) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสำหรับผิวเป็นสิวสำหรับวัยรุ่น จัดกิจกรรมเวิร์กชอป ภายใต้หัวข้อ "การออกแบบ MV ที่สร้างสรรค์ในยุค 4.0 แบบเจาะลึก" แก่ผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าโครงการประกวดมิวสิควีดีโอ ภายใต้แนวคิด
"โอลด์ร๊อค สดใส มั่นใจ แบบตัวเราเอง" จำนวน 15 ทีม โดยได้เกียรติจากวิทยากรในวงการภาพยนตร์และโฆษณา ได้แก่ ดร.โศภชา เอี่ยมโอภาส ผู้อำนวยการศูนย์ศึกษาสื่อและการสื่อสารอาเซียน และอาจารย์ประจำคณะนิเทศศาสตร์
ม.หอการค้าไทย พร้อมด้วย กุลชาติ จิตขจรวานิช ผู้กำกับภาพยนตร์ และ พลดลพัฒน์ ธัชทัณฑิมารัชต์ นักโฆษณามืออาชีพ ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมเวิร์กชอป ก่อนลงมือผลิตมิวสิควีดีโอชิงเงินรางวัล รวมมูลค่า 100,000 บาท ณ เจ็ท ฟิตเนส (Jett Fitness) สวนเพลินมาร์เก็ต
โดย บรรยากาศภายในงานมีผู้ผ่านการคัดเลือกให้เข้าร่วมกิจกรรมเวิร์กชอป จำนวน15 ทีม จากผู้ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดทั้งหมดจำนวน 83 ผลงาน ได้เรียนรู้และพัฒนาทักษะในการการผลิตมิวสิควีดีโอ จากวิทยากรผู้มากความสามารถทั้ง 3 ท่านที่มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ให้กับผู้เข้าร่วมเวิร์คชอป ได้แก่ ดร.โศภชา เอี่ยมโอภาส ผู้อำนวยการศูนย์ศึกษาสื่อและการสื่อสารอาเซียน และอาจารย์ประจำคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ที่มาให้ความรู้เรื่องกระบวนการต่างๆ ที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของการผลิตมิวสิควีดีโอ เพื่อให้นำความรู้ไปพัฒนางานของตนเอง ในขณะที่ คุณล้ง - กุลชาติ จิตขจรวานิช ผู้กำกับภาพยนตร์ได้นำหนังสือ Production Note ของจริงมาถ่ายทอดความรู้เรื่อง Production design, Break down และ Costume ตลอดจนวิธีการเตรียมงานต่าง ๆ ส่วนด้าน
คุณพล-พลดลพัฒน์ ธัชทัณฑิมารัชต์ นักโฆษณามืออาชีพตัวจริง ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับหลักการทำมิวสิควีดีโอเพื่อการโฆษณา การเขียนบทและการเล่าเรื่องอย่างไรให้เกิดความน่าสนใจ รวมถึงการทำแผนการผลิตภาพยนตร์โฆษณา (Action Plan ) ในการผลิตจริง เพื่อให้สามารถควบคุมงบประมาณ และขั้นตอนในการทำงานให้ได้ผลงานตามเป้าหมายที่วางไว้ ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมเวิร์กชอปเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วผู้เข้าร่วมเวิร์กชอปยังได้ทำกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย และได้รับใบประกาศนียบัตร พร้อมผลิตภัณฑ์โอลด์ร๊อคกลับบ้านอีกด้วย


แท็ก ประกวด  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ